HỌC VIỆN QUỐC TẾ PINES

Thông tin mới tại PINES

  • Love in Many Languages at Pines International Academy Friendship Night [Video] - The English language may be the universal language, but the most powerful sentence that goes beyond the universe is no other than I love you. We all know how love feels like and yet we all don’t know how to define it. The love that binds our friendship, family, and marriage has a lot of meanings varied from each of

Read more news from PINES


Đọc thêm những chia sẻ từ học sinh PINES!

PINES Student Testimonies (Academics) PINES Student Testimonies (Student Life)
IMG_0991.jpg

Campus Chính

Pines-chapis-front

Campus Chapis 

Giới thiệu

Học viện quốc tế Pines được tạo ra, trao quyền và đáp ứng với sự thay đổi hiện nay như là kết quả của hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu, quản lý và giáo dục.

Việc tăng trưởng từ sự khởi đầu khiêm tốn của mình, hiện nay Học viện Quốc tế Pines đã đạt danh hiệu xuất sắc trong việc cung cấp Giáo dục tiếng Anh có chất lượng cho người học Châu Á.

Được chính thức công nhận bởi Cơ quan giáo dục kỹ thuật và phát triển kỹ năng (TESDA) vào ngày 29 tháng 10 năm 2002, PIA đã phát triển thành một tổ chức tập trung vào phát triển các chương trình ngôn ngữ thực tế hơn và phù hợp hơn với trình độ và phong cách học tập của từng học viên, song song là sự thúc đẩy để phat triển tiềm năng của giáo viên trong việc tạo điều kiện cho các lớp học hiệu quả hơn, để tối ưu hóa các cơ hội học tập được cung cấp cho người học tiếng Anh.

PIA, cam kết việc tạo ra một thế hệ giao tiếp Tiếng Anh đẳng cấp thế giới, học sinh được chủ động đắm mình trong một môi trường học tập, nơi mà đa dạng giữa các quốc tịch được xem như một con đường để trưởng thành và hiểu biết thêm về văn hóa toàn cầu. Với một nhóm học sinh hỗn tạp từ ​​các quốc gia khác nhau của Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Ả Rập Xê Út, sự hiểu biết về văn hóa của các học sinh PIA chắc chắn sẽ được tăng lên đồng thời với việc  học ngôn ngữ Tiếng Anh.

Đúng với tầm nhìn trở thành một tổ chức ngôn ngữ hàng đầu, PIA tiếp tục củng cố nền tảng của mình bằng cách nhắm đến mục tiêu cụ thể và vấn đề cốt lõi của việc học ngôn ngữ.


Thông tin chung

Địa chỉ Campus:

Cơ sở Coyeesan – Tầng 2 Coyeesan Plaza Hotel Naguilian Road, Thành phố Baguio

Chapis Campus – 49 Chapis Village Marcos Highway, Thành phố Baguio

Số điện thoại:

Cơ sở Coyeesan + 63-74-446-8866

Cơ sở Chapis + 63-74-446-8866

Các học sinh đang theo học tại trường gồm có:

Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam, Trung Đông.

Địa chỉ email:

pinestalking@gmail.com

PINES WEBSITE

Các khóa học được cung cấp:


 PINES course table template-Recovered


Cơ sở vật chất và dịch vụ

 Main Campus Chapis Campus
Phòng kí túc xá (dành cho 1 – 4 học sinh) Phòng kí túc xá (dành cho 1 – 3 học sinh)
Phòng ăn Phòng ăn
Phòng máy tính Phòng máy tính
Phòng máy chiếu Phòng máy chiếu
Thư viện Phòng thuyết trình
Khu tự học Sân bóng bàn
Phòng Massage Quán đồ ăn nhẹ
Gym Gym
Siêu thị

Campus Chính