Trung Tâm Ngôn Ngữ Toàn Cầu CNSII

Có gì mới tại CNSII

  • New faces in the Hall of Fame! - Recently, we received 3 scanned files of official IELTS test results from the graduate students. They got a high score which was higher than their goal score. The scores below are the level test scores they took when they first came to CNS2 and official IELTS test result after they finish their study. (Level Test in CNS2)     Listening Reading Writing
  • IELTS OFFICIAL TEST DAY - On Saturday, March 9, 2019, today is the day of the official IELTS exam. Depending on the number of people who applied for the IELTS in Baguio, the test place usually changes. This time, the place was Baguio Holiday inn which is one of the hotels in Baguio City. The managers took our CNS2 students to the IELTS exam place

Read more news from CNSII


Đọc thêm những chia sẻ từ học sinh CNSII!

CNSII Student Testimonies (Academics) CNSII Student Testimonies (Student Life)

CNS2_View

Giới thiệu

Niềm tự hào lớn nhất của CNS II đó là học viện IELTS đầu tiên ở Philippines.

Học viện đầu tiên cung cấp IELTS cho các chuyên gia

Truyền thống và danh tiếng của CNS đã nổi tiếng với một số sinh viên muốn học IELTS tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc và Philippines (người dân địa phương).

Chương trình giảng dạy và giáo viên tốt nhất

CNS II chuyên về IELTS. Chương trình học và giáo viên tốt nhất của chúng tôi giúp học viên đạt được điểm số cao trong một thời gian ngắn.

IELTS có bốn phần. Tập trung vào chỉ một phần không thể giúp cải thiện kỹ năng của bạn. Có nghĩa là cần thiết việc tổ chức tất cả bốn phần tập trung cùng một lúc và chương trình nghiên cứu của CNS II sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Một số học viên không xem trọng phát âm và ngữ pháp trong IELTS. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cung cấp các lớp này đến học viên. Bởi vì chúng cũng rất quan trọng.Mô hình chung chúng sẽ giúp bạn đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS. Và theo thống kê từ trước đến nay, chúng tôi đã tạo ra những người thành công với phương pháp giảng dạy này.

CNS II có mục đích là trường IELTS tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các nguồn lực, tài liệu tham khảo và giáo viên, những người có kỹ năng nổi trội để giảng dạy. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng hết mình và học viên luôn tin tưởng CNS II.

IELTS khá khác với Khóa học ESL. Vì vậy những người không được đào tạo và có trình độ không thể dạy nó mặc dù họ là người bản xứ. Mỗi phần của IELTS đòi hỏi kỹ năng chuyên môn, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm. IELTS là một kỳ thi quốc tế chất lượng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Singapore và New Zealand.

Một trong những lợi thế của trường chúng tôi là 98% học sinh trong CNS II đến và học IELTS độc quyền và đạt được điểm số mục tiêu của họ. Vì vậy, tất cả các giáo viên chuẩn bị để dạy cho họ theo nhu cầu cụ thể của họ.

Bầu không khí học tập tốt

Ngay cả các trường Sparta cố gắng cung cấp các dịch vụ tuyệt vời cho học viên, nhưng điều quan trọng hơn đối với học viên đó là, làm cho ngôi trường trở thành nơi tốt nhất để học tập với sự tư duy và tự tin tốt.

Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các khóa học chất lượng tốt nhất và tạo ra bầu không khí tốt nhất để học viên học tập hiệu quả. Môi trường này ít nhiều đã làm cho học viên học tập chăm chỉ hơn mà không bị ai ép buộc bởi một ai cả. Các học viên sẽ  thuyết phục và tin vào điều đó. Chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tốt để giúp cả hai, bạn và ước mơ của CNS II trở thành hiện thực.


Thông tin chung:

Địa chỉ Campus:

Tháp ánh sáng thành phố 3F Bonifacio ST., Baguio City

Số điện thoại:

+ 63-74-422-3854

Các học viên đang theo học tại trường gồm có:

Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản

Địa chỉ email:

cnsphil.com@hanmail.net

cns 2 WEBSITE TEMPLATE-Recovered


Các khóa học được cung cấp

Khóa học PRE-IELTS
Khóa học này là một chương trình IELTS dành cho các ứng viên không có điểm IELTS và những người chưa đạt yêu cầu để ghi danh vào chương trình IELTS. Đây là khóa học cơ bản của IELTS

Khóa học IELTS
Khóa học này là một chương trình IELTS dành cho các học viên có nền tảng về IELTS, đã thi IELTS thực tế và đã đáp ứng các yêu cầu để ghi danh vào chương trình IELTS. (điểm IELTS từ 4.5 trở lên)

Số lớp (50 phút mỗi lớp)
– Lớp 1: 1 Đọc, Viết và Nói (3giờ) +
– Các lớp nhóm học phát âm, ngữ pháp, Đọc hiểu và Nói (4 giờ) +
– Lớp tự chọn (Nghe-1 giờ) hoặc Lớp đặc biệt


Cơ sở vật chất và dịch vụ

Phòng kí túc xá (cho  2 – 3 học viên) Phòng họp
Phòng ăn Phòng luyện nghe
Khu vực Internet Thư viện
Gym