CNS Junior

Có gì mới tại CNS Junior

Read more news from CNS Junior


Đọc thêm những chia sẻ từ học sinh CNS Junior!

CNS Junior Student Testimonies (Academics) CNS Junior Student Testimonies (Student Life)

cns 5

Giới thiệu

TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ CNS được tổ chức để cung cấp cho trẻ học ESL với một hệ thống giáo dục chất lượng. Sứ mệnh đối với sự tham gia tích cực của học viên, giáo viên, nhân viên và cộng đồng là, chúng tôi mong muốn phát triển ở người học sự tự tin, những người được trang bị về học thuật, cộng đồng, giàu cảm xúc để chuẩn bị đáp ứng những thách thức của tương lai. Chúng tôi cũng tin tưởng rằng thông qua tương tác giao tiếp và tham gia tích cực các hoạt động, JR.CNS sẽ được công nhận là một môi trường luôn được săn đón bởi cầu nối những khoảng trống trong văn hóa, như thành tựu của CNS đạt được, thông qua ngôn ngữ và giao tiếp.

Với tầm nhìn như đã đề cập, Trường ngôn ngữ quốc tế CNS được thành lập vào tháng 5 năm 2005 và đã thiết lập chính sách cho học viên, giáo viên và cả người quản lý hiện tại của Jr. CNS.

Sự khởi đầu khiêm tốn của CNS đã được biết đến nhiều với học viên Hàn Quốc. Nhà trường đã rất ngạc nhiên khi họ phát hiện ra rằng không chỉ học viên đại học và người lớn tuổi tham gia học mà còn cả những người trẻ tuổi. Và điều này đã trở thành bước ngoặt của CNS để thành lập một Phòng ban Junior vào năm 2006.

Kể từ đó, Phòng ban dành cho trẻ em đã đáp ứng nhu cầu của những người học ESL trẻ tuổi và vì những điều này; một tòa nhà độc quyền cho học viên ESL sau đó đã được thực hiện.

Năm 2007, với sự hân hoan và nhiệt tình, học sinh và giáo viên được chuyển đến một tòa nhà mới ở đường Naguilian, thành phố Baguio.

Hiện nay, Trường CNS là một trường hàng đầu không chỉ dành cho giới trẻ Hàn Quốc mà còn cho người Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam muốn học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Cùng với các học viên, trường tiếp tục phát triển cả về tri thức lẫn trái tim. Trẻ em Hàn Quốc từng chia sẻ rằng họ yêu thích CNS vì dịch vụ chất lượng và họ cảm thấy đây như là ngôi nhà thứ hai của họ. Với sự cân đối trong việc học tập và hoạt động giải trí, học viên sẽ được tận hưởng các hoạt động ngoài trời và mua sắm vào cuối tuần.

Đối với các giáo viên Hàn Quốc, họ đối xử với mỗi học viên như các bậc phụ huynh, bởi vì họ sẽ là những người chăm sóc tốt nhất, luôn kiểm tra vệ sinh cá nhân của học viên và cung cấp thuốc uống khi cần thiết. Bên cạnh đó, các giáo viên Philippines là cha mẹ nuôi và đối xử với học viên như là con ruột của họ. Họ không chỉ là giáo viên dạy ngôn ngữ mà mục tiêu chúng tôi hướng đến là việc trở thành những cá nhân tốt hơn.

Đối với trẻ em Hàn Quốc, chúng thích tương tác với các bạn cùng lớp; các giáo viên, nhân viên hành chính, bảo vệ, người phụ trách và tài xế là những người bạn thân thiết, tử tế và tôn trọng học viên. Việc đối xử như vậy đã cho tổ chức và học viên một thiện cảm tốt, chính điều đó khiến các học viên muốn đến CNS, bởi vì họ cảm thấy đây như là nhà.

Học sinh cảm thấy thoải mái vì tòa nhà rất sạch sẽ và vị trí rất đẹp với tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố Baguio, đặc biệt là vào ban đêm. Ngoài ra, có một sân chơi rộng rãi cho học viên.

Vì vậy, tất cả các học viên tận hưởng khoảng thời gian của mình ở CNS trong vừa có được kiến ​​thức và kinh nghiệm.


Thông tin chung

Địa chỉ Campus:

187 Naguilian Road, Baguio City

Số điện thoại:

(074) 661-6814

Các học sinh đang theo học tại trường gồm có:

Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Nhật Bản, Ả Rập

Địa chỉ email:

jrcns@naver.com

Kakaotalk :

jrcns

cns clickable site

Các khóa học được cung cấp

course table template


Cơ sở vật chất và dịch vụ

Trường CNS phục vụ cho các trẻ nhỏ. Các trẻ em sẽ được sắp xếp vào các trình độ như: Người mới bắt đầu, Người bắt đầu, Trung cấp và Cao Cấp. Tất cả học viên phải làm bài kiểm tra đầu vào trước khi bắt đầu một lớp học phù hợp. Giáo viên sẽ đánh giá lại khả năng của học viên trước khi cung cấp sách cho học viên. Phương pháp này giúp giáo viên biết cách tiếp cận hoặc chọn hình thức phù hợp để giảng dạy học viên.

Nhà trường trang bị cho giáo viên có đủ trang thiết bị để sử dụng trong giảng dạy như MP3S, MP4S, laptop, máy tính, máy chiếu, màn chiếu và đồ dùng học tập. Nhà trường cung cấp máy tính, sân chơi và internet hỗ trợ việc giảng dạy của giáo viên. Các giáo viên và nhân viên khác có thể tự do sử dụng những vật dụng này khi cần thiết.