HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ BECI

Tin mới tại BECI

Cảm nhận của học sinh BECI!


Đọc thêm tin tức từ BECI!

BECI Student Testimonies (Academics) BECI Student Testimonies (Student Life)

beci-view-09 (1)

Giới thiệu

Học viện ngôn ngữ quốc tế BECI được thành lập năm 2003 như là trường đào tạo Semi Sparta đầu tiên ở thành phố Baguio Philippines. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, BECI đã phát triển kỹ thuật, nâng cao hệ thống đào tạo và học tập để đáp ứng nhu cầu và khả năng học tập của mỗi học sinh. Các chương trình cải tiến bởi thời gian, thực tiễn và mục tiêu của các bạn đã làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn với sự cạnh tranh và niềm hy vọng nhằm mục đích kinh nghiệm học tập thành công của mỗi học sinh bất kể quốc tịch nào.

BECI hướng tới một môi trường học tập và sinh hoạt tốt cho sinh viên vì vậy chúng tôi đã thay đổi môi trường. Ngôi nhà mới cho sinh viên, một nơi mới cho nhân viên là một phần của những thay đổi và là một phần lịch sử của BECI.

BECI cam kết đáp ứng các kỳ vọng học tập của học sinh. Chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có những giáo viên có trình độ và tay nghề để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và một nhóm nhân viên niềm nở để hướng dẫn sinh viên ‘về nhu cầu sinh hoạt.


Thông tin chung

Địa chỉ trường:

381 Purok 5 Dontogan, Thành phố Baguio

Số điện thoại:

+ 63-74-442-5117

Nhân khẩu học của sinh viên:

Người Hàn Quốc, Người Nhật Bản, Người Đài Loan, Người Trung Quốc, Người Thái Lan, Người Ả Rập, Người  Việt Nam, Người Mông Cổ.

Địa chỉ email:

mskim@beciedu.com

beci WEBSITE TEMPLATE-Recovered


Các khóa học được đề xuất


Cơ sở vật chất và dịch vụ:

Phòng Ký túc xá (từ 1 – 6 sinh viên) Phòng ăn
Sân bóng rổ Lounge
Coffee Shop Thư viện
Sân bóng bàn Canteen
Gym