HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ BECI

Tin mới tại BECI

  • Chương trình trao đổi ngôn ngữ / Beci the Cafe Only - Mục tiêu: Học viên có thể học được ngôn ngữ mới trong quá trình học viên dạy ngôn ngữ của chính mình. Tăng khả năng và cơ hội giao tiếp tiếng Anh Lợi ích văn hóa- Chia sẻ và học tập những nền văn hóa khác nhau về các giá trị và niềm tin. Thời gian: 2 buổi chiều chủ
  • Hoạt động khóa học Sparta – BECI academy -   – Chủ đề: Cuộc đua kỳ thú – Nội dung: Các học sinh được chia thành 3 nhóm. Sau đó, mỗi nhóm được phát một dải giấy có chứa một câu đố cho thấy manh mối về điểm đến tiếp theo của họ. Nhóm nào hoàn thành cuộc đua đầu tiên sẽ là người chiến thắng.     Hoạt
  • VENTURE ENGLISH (MISSION ACCOMPLISHED) -BECI THE CAFÉ (LADY CAMPUS) -   Các sinh viên trường nữ theo chương trình tiếng Anh có nhiệm vụ phải hoàn thành. Bây giờ đã đến lúc sử dụng các kiến thức mà mọi người đã học trong một khung cảnh thực tế.   Nhiệm vụ đầu tiên: Đặt bàn cho 3 người trong một cuộc gọi qua nhà hàng.   Nhiệm vụ thứ hai:

Cảm nhận của học sinh BECI!


Đọc thêm tin tức từ BECI!

BECI Student Testimonies (Academics) BECI Student Testimonies (Student Life)

beci-view-09 (1)

Giới thiệu

Học viện ngôn ngữ quốc tế BECI được thành lập năm 2003 như là trường đào tạo Semi Sparta đầu tiên ở thành phố Baguio Philippines. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, BECI đã phát triển kỹ thuật, nâng cao hệ thống đào tạo và học tập để đáp ứng nhu cầu và khả năng học tập của mỗi học sinh. Các chương trình cải tiến bởi thời gian, thực tiễn và mục tiêu của các bạn đã làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn với sự cạnh tranh và niềm hy vọng nhằm mục đích kinh nghiệm học tập thành công của mỗi học sinh bất kể quốc tịch nào.

BECI hướng tới một môi trường học tập và sinh hoạt tốt cho sinh viên vì vậy chúng tôi đã thay đổi môi trường. Ngôi nhà mới cho sinh viên, một nơi mới cho nhân viên là một phần của những thay đổi và là một phần lịch sử của BECI.

BECI cam kết đáp ứng các kỳ vọng học tập của học sinh. Chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi có những giáo viên có trình độ và tay nghề để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh và một nhóm nhân viên niềm nở để hướng dẫn sinh viên ‘về nhu cầu sinh hoạt.


Thông tin chung

Địa chỉ trường:

381 Purok 5 Dontogan, Thành phố Baguio

Số điện thoại:

+ 63-74-442-5117

Nhân khẩu học của sinh viên:

Người Hàn Quốc, Người Nhật Bản, Người Đài Loan, Người Trung Quốc, Người Thái Lan, Người Ả Rập, Người  Việt Nam, Người Mông Cổ.

Địa chỉ email:

mskim@beciedu.com

beci WEBSITE TEMPLATE-Recovered


Các khóa học được đề xuất


Cơ sở vật chất và dịch vụ:

Phòng Ký túc xá (từ 1 – 6 sinh viên) Phòng ăn
Sân bóng rổ Lounge
Coffee Shop Thư viện
Sân bóng bàn Canteen
Gym