BECI – Nghi thức tốt nghiệp

Hoàn thành một cột mốc là điều đáng quý mà tất cả các học viên đã có thể trải nghiệm trong ngày tốt nghiệp của mình. Bước lên bục để nhận lấy những tờ giấy chứng nhận, đó sẽ là những cảm xúc khó quên.

Trước sự chứng kiến của những người bạn và giáo viên, các học viên rất xúc động và thể hiện rõ hơn cảm xúc của mình: từ lời nói, sự run rẩy và loạn nhịp tim . Đó là một cái kết tất yếu của việc học tập để rồi các học viên phải tiếp tục cuộc sống học tập thực tế bên ngoài bốn bức tường của lớp học. Những tiếng nức trong không khí tốt nghiệp như sự tri ân và lời chào tạm biệt từ các học viên. Những giọt nước mắt của niềm vui đã rơi trên mỗi khuôn mặt của học viên khi họ bước lên và nhận được giấy chứng nhận của mình. Thứ mà các học viên nhận được là “Giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học”.

Họ đã vừa tốt nghiệp rồi! Các học viên sẽ tiếp tục hoàn thành những cột mốc quan trọng khác trong cuộc đời của họ! “Các học viên tốt nghiệp, ổn định và bước về phía trước khi chúng tôi gọi tên của bạn”. Người tổ chức buổi lễ đã chuẩn bị sẵn sàng cho buổi lễ tốt nghiệp.

IMG_8024

Sự náo nhiệt và khối lượng học viên nghẹt thở tại Lounge, đã góp phần làm buổi lễ khó quên hơn bao giờ hết; tất cả đều có thể cảm nhận được những cặp mắt đang nhìn chằm chằm vào “những nhân vật đặc biệt” của APIBECI. Những bước chân chậm rãi, cánh tay bủn rủn nhưng với phong thái đầy tự tin, các học viên đã cố tình vẽ nên cho mình một khuôn mặt với những nụ cười, tự hào và sự hài lòng.

IMG_2988

Trước khi mỗi học viên trở về quê hương của mình, họ tự tin vì được trang bị những kiến thức đã được học tại APIBECI. Và đặc biệt, thứ đáng quý mà các học viên mang về là một hành lý đầy áp những kỉ niệm.