CNS II – Có công mài sắt có ngày nên kim

  • Leo
  • Taiwan
  • 26
  • 12 weeks

[About CNSⅡ]

Hãy giới thiệu về bản thân bạn.

Tôi là Leo, tôi đến từ Đài Loan. Đây là lần đầu tiên tôi học tiếng Anh tại Philippines. Mọi thứ đều đặc biệt đối với tôi.

Bạn cảm thấy như thế nào về môi trường học ở CNSII?

Hầu hết học viên đều muốn chuyên tâm học tập vậy nên CNS2 là một môi trường tuyệt vời để giúp học viên làm được điều đó. Tôi nghĩ nó giúp tôi rất nhiều, bởi vì tôi không phải là một người chủ động trong việc học. Tuy nhiêu, bởi tác động của môi trường học nơi đây, tôi đã bắt đầu học tập chăm chỉ để đạt được điểm đúng mục tiêu của mình.

[About the IELTS course]

3 tuần cuối cùng học tại CNSII, cảm xúc của bạn ra sao?

Tôi nhận ra rằng khả năng của tôi đã và đang được nâng cao, cho dù nó không tăng lêm một cách nhanh chóng. Nhưng tôi đạt điểm cao trong lần thi thử cuối tuần vào tháng trước, điều đó vượt ngoài dự đoán của tôi. Tôi đã rất vui.

Với bạn, lớp học nào đem lại hiệu quả nhất?

Đó là lớp nhóm luyện nói của tôi, bởi vì tôi có thể biết thêm những ý tưởng mới từ các học viên khác và tôi cung có thể học thêm từ những câu trả lời của họ. Thật là tuyệt vời khi có thể cùng họ giải quyết những vấn đề khó trong giờ học.

CNS2 7

[About teachers]

Ai là giáo viên tốt nhất? Tại sao bạn nghĩ vậy?

Janice là giáo viên tôi quý, bởi vì cô ấy rất gẫn gũi và thân thiện với học viên. Trong lớp học nói, cô luôn động viên học sinh của mình. Bời vì cô, tôi có thể nói tiến anh tự tin hơn trước. Với lại tôi cũng đã học được rất nhiều từ vựng hay từ lớp học của cô. Cô giáo thật sự giúp tôi rất nhiều trong môn luyện nói.

 [Secrets to improve an IELTS score]

Thời gian gần đây, bạn đã đạt được điểm cao môn đọc, bạn có thể cho chúng tôi biết bí quyết của bạn là gì?

Tập trung tèn luyện và cố gắng giải quyết càng nhiều câu hỏi càng tốt. Hãy nhớ rằng sự rèn luyện là cách hoàn hảo nhất để đạt điểm cao.

[Tips for new students]

Trước khi đến CNSII, các học viên mới nên chuẩn bị những gì để học tập hiệu quả?

Các học viên mới nên nghĩ thoáng và cũng nên có quyết tâm học. Thêm nữa, nên tự mang theo những cuốn sách về ngữ phát của riêng họ hoặc tài liệu về môn nói để giải quyết những chủ đề khó trong quá trình học.