BECI – Tự học, chìa khóa thành công

  • Tên: LEXY
  • Quốc Tịch: Việt Nam
  • Khóa: IELTS
  • Trình độ: Basic 2
  • Thời gian: 12 tuần

Tại sao bạn quyết định đi du học tại Philipines?

Mình đã kết thúc xong cấp ba. Mình muốn lấy bằng IELTS để đi du học tại Thuỵ Sỹ. Đất nước Philippines là mình nghĩ đến đầu tiên vì ở đây họ sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai và điều mình cần nhất đó là môi trường sử dụng để giúp mình cải thiện kĩ năng nói. Đó là lý do tại sao mình chọn học tiếnh anh tại Philippines.

Tại sao bạn biết đến Beci mà không phải là một trường Anh Ngữ khác?

Mình đã tìm hiểu trên mạng và có một đại lí đã giới thiệu cho mình về Beci. Họ nói với mình rằng:” Môi trường học tập tại Beci rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình trong giảng dạy và chi phí tại Philippines rẻ hơn các nước khác.”Mình đã tìm hiểu rất kĩ về Beci và Beci đã đáp ứng những nhu cầu của mình về học tập tiếng anh cũng nhưng thời tiết tại Baguio rất mát mẻ và an toàn. Đó là lý do mình chọn Beci.

PowerPoint Presentation

Bạn có kết nối tốt với bạn bè quốc tế không?

Tại Beci co rất nhiều bạn từ các nước khác nhau tham gia học tập. Ở đây giúp cho mình có môi trường để gặp gỡ và kết bạn với tất cả các bạn quốc tế.Các lớp nhóm giúp mình kết nối dễ dàng hơn,các bạn rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ mình khi học Tiếng Anh tại đây.Cuối tuần chúng mình thường xuyên ra ngoài ăn uống và trò chuyện cùng nhau. Chúng mình trở nên thân thiết hơn… Đó là kỷ niệm đẹp của mình khi học tập tại Beci. Mình sẽ nhớ mãi khoảng thời gian khi mình học tập tại đây.

Kỹ năng nào bạn cảm thấy cải thiện nhất khi học tại BECI ?

A: Khả năng Nói và Nghe của mình đã cải thiện rất nhiều trong qua trình học tập ở đây. Lúc đầu mình rất ngại giao tiếp bằng Tiếng Anh, mình lo sợ về khả năng nói và nghe của mình. Nhưng sau khi học tập tại Beci mình rất tự tin nói chuyện với tất cả mọi người và kỹ năng nghe của mình trở nên dễ dàng hơn trước rât nhiều.

PowerPoint Presentation

Hãy dành lời khuyên cho các học sinh đang có kế hoạch du học?

Mình rất yêu thích học tập Tiếng Anh của mình tại Beci. Các bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức. Đừng ngại ngùng khi đặt câu hỏi với giáo viên của mình, tham gia đầy đủ các bài kiểm tra tháng tại trường. Hãy chủ động nói chuyện Tiếng Anh duy nhất khi học tập tại Philippines.

PowerPoint Presentation