JIC – CUỘC HÀNH TRÌNH TỐT NHẤT, BAO GIỜ!

Tôi đã rất may mắn vì tôi chỉ là sinh viên 16 tuổi có cơ hội học tập tại Philippines. Tôi đã quen với việc đi du lịch đến những quốc gia khác và chuyến đi Philippines sẽ cho tôi nhiều kinh nghiệm hơn.

Phải mất 7 giờ di chuyển bằng xe buýt từ Manila đến Baguio, tôi đã rất mệt mỏi với chuyến đi nhưng cảm thấy tốt hơn khi đến Baguio vì thời tiết lạnh. Tôi chỉ ở JIC 4 tuần nên khá khó khăn để biết tất cả về JIC.

Tuy nhiên, tôi đã có đủ kinh nghiệm và những kỷ niệm đẹp trong thời gian tôi ở lại đây. Theo tôi, JIC cực kỳ tuyệt vời! JIC có một môi trường rất tốt cho các sinh viên như tôi để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Kayn (1)

Chương trình PS phù hợp với tôi. Không quá khó, cũng không quá dễ. Tôi đã không học tiếng Anh trong một năm và cơ hội may mắn học tập tại JIC là rất hữu ích. Thứ hai, các giáo viên ở đây hoàn toàn xuất sắc, tôi sẽ nhớ tất cả các giáo viên của tôi trong JIC, cách họ giúp tôi cải thiện khả năng tiếng Anh, và họ kể cho tôi một số câu chuyện hài hước mà tôi không thể quên. Giáo viên giỏi nhất!

Có một điều nữa mà tôi sẽ không quên, tất cả những người bạn mới của tôi trong JIC. Tôi đoán tôi không có đủ thời gian để kể tất cả về những người bạn mới của tôi ở JIC vì họ có nhiều thứ mà tôi phải học từ họ. Tôi biết nhiều văn hóa hơn từ nhiều quốc gia ở châu Á. Mặc dù, việc học tập chiếm phần lớn thời gian của tôi, bạn bè của tôi đã cho tôi rất nhiều niềm vui. Chúng tôi đã cùng nhau đi chơi và khám phá nhiều nơi ở thành phố Baguio. Bạn bè và giáo viên của tôi thực sự làm cho thời gian của tôi ở đây thú vị hơn.

Kayn (3)

Tôi đã thưởng thức món ăn tại nhà ăn JIC, tôi chỉ muốn nói “ôi thần linh ơi” bởi vì thức ăn ở đây rất ngon mặc dù tôi đã giảm cân nhưng vẫn ổn cho tôi.

Tôi đã ở JIC trong 4 tuần. Tôi sẽ không bao giờ quên học viện này, nơi đã cho tôi nhiều niềm vui trong khi học tập, vui chơi bóng rổ với bạn bè của tôi. Đây thực sự là một nơi mà học sinh không chỉ có thể phát triển kỹ năng của mình mà còn có môi trường giao tiếp tuyệt vời.

Bởi: Kayn

Kayn (2)