BECI – Tìm số dư hoàn hảo

Giáo dục đóng một vai trò rất quan trọng trong việc theo đuổi sự phát triển và tự phát triển của bất kỳ ai. Giả sử rằng số lượng các tổ chức ESL đang phát triển, sinh viên đang trở nên quan trọng hơn và sẽ tham khảo về việc lựa chọn trường học. Nhận thức sự mong muốn của sinh viên đối với danh tiếng và hình ảnh của mẫu trường học lý tưởng của họ được thông qua bởi lời truyền miệng, kinh nghiệm của người đi trước, và các hoạt động quảng cáo. Trong nhiều năm, APIBECI đã trở thành một trung tâm giáo dục ở Philippines, có thể cung cấp cả nhu cầu và sự thoải mái cho những học sinh đã chọn trường.

Với sự hỗ trợ của ban quản lý, số lượng sinh viên đang tăng lên nhanh chóng khiến cho trường trở nên háo hức hơn trong việc cung cấp giáo dục chất lượng nhưng vẫn không quên đi tầm quan trọng của việc cung cấp các phương tiện tốt nhất có thể . Từ quan các điểm của học sinh, sự đáng chú ý của việc cân bằng giữa sự thoải mái của giáo dục và học sinh cho thấy mặt tốt của trường cũng có nghĩa là ngành công nghiệp và thị trường ESL cạnh tranh khốc liệt.

Trong những tháng qua, do số lượng sinh viên ngày càng tăng, trường liên tục cải thiện và duy trì môi trường và cơ sở vật chất như văn phòng, ký túc xá, sân vườn, phòng chờ và các phần khác của trường để cả nhân viên và sinh viên được đảm bảo an toàn của họ và các tiện nghi thân thiện với học sinh. Danh tiếng của APIBECI có tác động to lớn trong việc ảnh hưởng đến sự thoải mái của học sinh cũng như động lực học tập của họ. Như Michael Morpurgo đã từng nói, “Đó là giáo viên tạo nên sự khác biệt, không phải lớp học”. Bằng cách có thể cung cấp cả giáo dục chất lượng và một môi trường học lý tưởng, APIBECI chắc chắn có thể phục vụ mục đích đó như một cơ sở giáo dục.

IMAGE-3