CNS II – Nơi tôi muốn đến và học một lần nữa

by Ryan (Korea/23/19 weeks)

[About CNSⅡ]

Hãy giới thiệu về bản thân bạn.

Tôi là Gyeong Hwan Gu, tên tiếng anh của tôi là Ryan. Tôi 23 tuổi và quê tôi ở thủ đô Gwangju, thuộc phía nam Hàn Quốc. Trước đây, tôi từng làm việc tại văn phòng nhập cảnh Gwangju trong 2 năm. Tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều người nước ngoài, họ đến văn phòng nơi tôi làm việc vì vấn đề nhập cư. Nhờ đó mà tôi đã có thể dễ dàng có môi trường để luyện khả năng nói tiếng Anh của mình. Ngoài ra, tôi quyết định sẽ theo học đại học tại nước ngoài.

Tại sao bạn học IELTS?

Khi tôi muốn theo học đại học tại các quốc gia dùng tiếng Anh để giao tiếp, tôi phải đạt điểm IELTS cho yêu cầu đầu vào. Bạn của tôi nói rằng lấy điểm IELTS thì dễ hơn so với các kỳ thi khác, vậy nên tôi quyết định học IELTS.

Trước đó, làm thế nào mà bạn biết gì về CNSII và tại sao bạn chọn học viện này?

Khi tôi quyết định luyện thi IELTS tại Philippines, tôi đã thử tìm kiếm một vài học viện đào tạo IELTS trên mạng. Thời điểm đó, tôi biết về CNSII với điểm mạnh về chuyên đào tại IELTS. Tôi đã nghĩ chương trình học ở đây sẽ giúp tôi đạt được đủ điểm IELTS cho đầu vào tại trường đại học. .

[About the IELTS course]

Với bạn, lớp học nào đem lại hiệu quả nhất?

Theo tôi thì lớp luyện kỹ năng nói là hiệu quả nhất. Lý do tôi nghĩ vậy là vì trong lớp này tôi có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh vì các bạn cùng lớp đều là người nước ngoài.

[About teachers]

Chất lượng của giáo viên CNSII thì sao?

Có thể nói tất cả giáo viên của trường đều là những người giỏi về giảng dạy tiếng Anh. Trong trường hợp của tôi, trước đó tôi không có tiếng anh căn bản, tôi nghĩ tôi đã có thể nói tiếng Anh tốt như bây giờ là nhờ các giáo viên của tôi.

[Secrets to improve an IELTS score]

Môn học yếu nhất của bạn là gì và bạn đã làm như thế nào để cải thiện điểm yếu đó?

Như tôi đã nói ở trên, trước kia tôi chưa bao giờ ra nước ngoài, vậy nên tôi nói tiếng Anh không tốt. Tôi đã lo lắng về khả năng nói tiếng Anh của mình. Nhưng sau đó vì đi chơi và trò chuyện với những học viên nước khác, khả năng giao tiếp tiếng Anh của tôi đã cải thiện đáng kể.

[Tips for new students]

Dựa trên trải nghiệm của bản thận, bạn cảm nhận thế nào về Baguio?

Ở Baguio có rất nhiều địa điểm tuyệt vời, vậy nên khi tôi cảm thấy căng thẳng về việc học, tôi đã từng ra ngoài với bạn bè của tôi vào những ngày cuối tuần. Đó là một cách giúp tôi giảm bớt căng thẳng. Nếu tôi trở về Hàn Quốc, tôi nghĩ tôi sẽ nhớ những kỷ niệm ở Baguio.

fffffff