MONOL – Khóa học tiếng Anh thương mại

by DEMI

Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết về những khóa học ở Monol.

Bốn khóa học chính của Monol là ESL, IELTS, TOEIC và tiếng Anh thương mại. Kế hoạch ban đầu của tôi là ở lại Monol trong 3 tháng và tham gia khóa học ESL để thích nghi với môi trường trước. Nhưng vì lý do cá nhân, tôi đã thay đổi kế hoạch ở lại Monol chỉ trong một tháng và tham gia khóa học Kinh doanh trực tiếp!

Khóa học kinh doanh được chia thành ba loại: Khóa học tiếp viên hàng không, khóa học sau khi làm việc và khóa học trước khi làm việc! Tôi đã chọn khóa học Flight Attendant, nổi tiếng ở Monol. Nó có các lớp học về nghe, viết, tranh luận, phỏng vấn xin việc và bí quyết tiếp viên hàng không. Đó là tổng cộng năm môn học.

Chúng ta hãy xem các sách giáo khoa tiếng Anh thương mại dày đến mức nào.

Mỗi ngày tôi phải lấy một chồng lớn cho lớp học của tôi – thực sự mệt mỏi!

demi-business (2)

demi-business (1)

Đây là lịch trình của tôi cho các ngày trong tuần. Tôi đã thêm lớp ngữ pháp theo tự chọn. Nếu bạn nghĩ rằng lớp học không phù hợp với bạn, bạn có thể hủy lớp đó.

May mắn thay, tất cả các giáo viên của tôi là những chuyên gia giỏi và họ luôn giúp tôi sửa những khuyết điểm yếu.

demi-business (3)

Giáo viên của tôi

Bài tập trong khóa học Tiếng Anh thương mại thì không nhiều như khóa học ESL.  Bài tập về nhà duy nhất là tạo PPT cho bài thuyết trình và phỏng vấn

được tổ chức vào thứ Sáu hàng tuần. Nó là thử thách đối với mỗi học viên chọn khóa Tiếng anh thương mại.

Chủ đề trong tuần đầu tiên là về chúng tôi. Chúng ta biết được điểm yếu và điểm mạnh của mình. Tôi cũng hiểu tính cách của mình sâu sắc hơn thông qua bài trình bày này. Sau buổi thuyết trình, giáo viên sẽ đưa ra ý kiến và xác định những ưu điểm và nhược điểm của bạn. Giáo viên cũng sẽ chỉ ra lỗi sai ngữ pháp của bạn một cách rõ ràng!

demi-business (7)

demi-business (4)

Điều quan trọng nhất là, mọi bản trình bày đều được ghi lại. Sau mỗi bản trình bày, bạn có thể cố gắng tìm ra các vấn đề của mình và cố gắng cải thiện nó bằng cách xem video đã quay của bạn. Bạn có thể tìm ra số tiền bạn đã thay đổi trong một tháng! Trong bài thuyết trình đầu tiên của tôi, tôi luôn quên những từ ngữ và tôi thực sự xấu hổ khi tôi run rẩy. Nhưng khi tôi thấy rằng tôi đã thay đổi dần dần, tôi nghĩ nó thực sự đáng giá!

demi-business (5)

Tôi có cảm thấy căng thẳng khi xem video của mình không? Thật căng thẳng đến nỗi tôi không thể ngủ ngon lành một ngày trước buổi thuyết trình. Tôi đã lo lắng rằng tôi sẽ không thực hiện tốt! Khi tôi ở lại Monol, tôi nghĩ rằng thời gian đó sẽ không bao giờ đủ và tôi sẽ không bao giờ sẵn sàng để trở nên hoàn hảo. Nhưng tôi phát hiện ra rằng tôi có nhiều sự tự tin hơn trước đây, điều đó làm tôi cảm thấy tuyệt vời!

Mặc dù nó là căng thẳng hơn để tham gia khóa học này, bạn có thể cải thiện kỹ năng của bạn một cách hiệu quả dưới sự căng thẳng. Tôi rất vui khi được học tập tại Philippines và tôi chưa bao giờ hối hận khi chọn khóa học Tiếng anh thương mại. Tôi hài lòng với môi trường tốt và giáo viên của Monol. Nếu ai đó hỏi tôi về việc trở lại Baguio để học lại, câu trả lời của tôi là 100%, vâng.

Cuối cùng, tôi cũng muốn giới thiệu phòng 3 + 1 và giáo viên phòng yêu thích của tôi! Trong phòng 3 + 1, bạn có thêm một giờ học với giáo viên để cải thiện điểm yếu của bạn. Nếu bạn muốn học tiếng Anh trong một thời gian ngắn, loại phòng này là một lựa chọn tốt. Mặc dù Chính sách duy nhất bằng tiếng Anh là nghiêm ngặt trong Monol, nhưng học viên không có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh trong phòng của họ. Do đó, bạn nên sống với một giáo viên trong phòng của mình để ở trong môi trường tiếng Anh trong 24 giờ.

demi-business (6)

Cô ấy là giáo viên phòng của tôi, cũng được công nhận là một giáo viên xinh đẹp với kỹ năng giảng dạy tốt.