MONOL – Hai loại khóa học

by Rezia

Monol cung cấp nhiều khóa học khác nhau. Bao gồm: ESL, IELTS / IELTS, Tiếng Anh Thương Mại, Huấn Luyện Viên Tiếp Viên Hàng Không và khóa học tùy chỉnh được gọi là LEAP. Bạn có thể chọn bất cứ điều gì bạn muốn mà sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tháng này tôi đã thay đổi khóa học của mình thành ESL một-một với năm giờ học một ngày. Thật không may, tôi không thể đăng ký khóa học ESL tăng cường vì nó mới được hủy bỏ gần đây.

Các môn ESL nói chung là Nghe, Nói, Đọc, Viết và Phát âm. Có hai cấp độ chính: Nền tảng và khái quát với hai đến ba cấp phụ. Mỗi cấp độ có hai giai đoạn: Sách 1 và Sách 2. Mỗi cuốn sách đều tốt trong 4 tuần. Sau khi hoàn thành cuốn sách, một kỳ thi sẽ được tiến hành. Bạn phải vượt qua bài kiểm tra để có thể tiến lên cấp độ tiếp theo.

monol 8

monol 9.jpg

* Tôi thực sự thích giáo viên của mình trong học kỳ đầu tiên, đặc biệt là giáo viên nói của tôi, Jennilyn P. Trong lớp học cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã chơi Scrabble cùng nhau!

Nếu bạn muốn tham gia các khóa học ESL sau kỳ thi tiếp theo, bạn phải nộp đơn vào kỳ thi đầu vào trong tuần thứ hai của học kỳ và làm bài kiểm tra trong tuần thứ ba. Đừng quên đăng ký sớm và tham gia kiểm tra thử! Nếu không, bạn sẽ không có lịch trình cho bài kiểm tra vào thời điểm thuận tiện. Bạn sẽ phải bỏ qua các lớp học thông thường của bạn để bạn có thể làm bài kiểm tra và khi bạn vắng mặt, bạn sẽ nhận được một hình phạt đặc biệt. (Nếu bạn có một hình phạt đặc biệt, bạn phải đăng kí tự học vào cuối tuần để loại bỏ nó để bạn được phép ra ngoài.)

monol 10.jpg

Vì tôi đã thay đổi khóa học của tôi thành năm giờ học một-một, giờ tôi có thời gian để tham gia Lớp Đêm, Lớp Thể dục và sử dụng các dịch vụ miễn phí của trường.

Tôi chủ yếu chọn Lớp Đêm vì lịch trình của nó không trùng với các lớp thể dục mà tôi muốn tham dự. Các lớp tập thể dục dành cho yoga, Pilates và boxing. Ngoài ra còn có một lớp học chơi gôn. Ngay cả khi bạn không có lớp học, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán với Monol. Tại đây có sân bóng rổ, phòng chơi bida, phòng xông hơi khô, phòng tập thể dục và phòng nghe nhìn. Tất cả những tiện nghi này đều miễn phí! Ngoài việc đọc sách, đừng quên hoạt động!

Nhiều học viên sử dụng phòng tập thể dục sau giờ học. Do đó, người hướng dẫn tập thể dục có mặt vào buổi tối. Trên sân thượng, bạn sẽ tìm thấy phòng chơi bida. Bạn có thể chơi các môn thể thao khác như cầu lông và futsal trên sân bóng rổ và bạn cũng có thể chơi gôn!

monol 11.jpg

Cơ sở Monol tốt nhất cho tôi là phòng xông hơi khô. Nó sử dụng một lò điện để làm nóng căn phòng và giải phóng nhiều chất có lợi cho cơ thể. Đổ mồ hôi rất nhiều cũng có thể loại bỏ các độc tố khác nhau trong cơ thể và thúc đẩy sự trao đổi chất tốt hơn. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự mệt mỏi mà chúng tôi nhận được từ việc học tập chăm chỉ.

monol 12