MONOL – Thoải mái Semi-Single phòng

Xin chào, tôi là Doki. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu bạn về phòng bán đơn của MONOL.

Khi tôi lần đầu tiên áp dụng, tôi thực sự muốn sống trong phòng đơn mới. Thật không may, không có phòng trống. Đó là lý do tại sao tôi đã chọn một phòng đôi để thay thế. Khi tôi đến Monol, tôi ngay lập tức nói chuyện với người quản lý của mình để dành chỗ cho tôi sau khi việc xây dựng hoàn thành (Hahahaa). Việc chuyển tiền của tôi bị trì hoãn một chút nhưng cuối cùng tôi đã chuyển đến phòng mới của tôi!

doki-semi-room-for-1 (1)

Cũng giống như các loại phòng khác, nhà vệ sinh và phòng tắm riêng biệt. Hai người có thể dùng chung nhà vệ sinh và vòi sen. Hãy tưởng tượng phòng đôi chia cho một bức tường để tạo ra hai phòng. Bạn cùng phòng của tôi sống bên cạnh. Đó là vì thiết lập này mà họ gọi nó là phòng “bán đơn”.

doki-semi-room-for-1 (2)

doki-semi-room-for-1 (3)

Căn phòng tiện nghi hơn tôi mong đợi, nhưng tôi thực sự thích nhà vệ sinh và phòng tắm. Vì căn phòng mới, mọi thứ đều gọn gàng, sạch sẽ và sáng bóng.

Bạn cùng phòng của tôi và tôi dùng cùng một chìa khóa cho cửa chính. Tất nhiên, chúng tôi đều sở hữu những chìa khóa riêng biệt cho các phòng riêng của mình. Vì tôi dùng chung nhà vệ sinh và phòng tắm, tốt nhất là không nên đặt các vật có giá trị hoặc nhạy cảm ở đó.

Hãy nói về phòng của tôi!

Lúc đầu, khi tôi nhìn thấy căn phòng chưa hoàn thành trong quá trình xây dựng, tôi lo lắng rằng nó trông hơi hẹp đối với tôi. Tuy nhiên, khi bạn thực sự ở trong, nó đủ rộng cho một người!

doki-semi-room-for-1 (4)

Trong phòng của tôi, một tấm gương dài được gắn trên tường ở bên phải. Nếu bạn là một người phụ nữ, điều này thực sự tuyệt vời khi bạn trang điểm hoặc mặc quần áo. Kích thước của tủ quần áo cũng lớn hơn nhiều so với các phòng khác để bạn có thể cất hành lý và rất nhiều quần áo bên trong. Phòng cũng có máy hút ẩm và tủ lạnh.

doki-semi-room-for-1 (6)

doki-semi-room-for-1 (5)

Vì tôi đã ở trong phòng này, tất cả những gì tôi có thể nói là, phòng này phù hợp cho những ai muốn được thoải mái và học một mình. So với các học viện khác, phòng này cũng có giá cả phải chăng! Ngược lại, điều này không được khuyến khích cho những người muốn có bạn cùng phòng ở nước ngoài. Vì bạn cùng phòng của bạn sống bên cạnh, gần như không thể liên lạc được với anh ấy.

Nếu bạn không muốn bị căng thẳng khi sống chung với người khác, hãy chọn phòng này. Họ nói rằng khi bạn du học, phòng của bạn không quan trọng. Nhưng đó là, đối với tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái khi học tập ở nước ngoài, hãy chọn phòng bán đơn của Monol!