BECI – Kỷ niệm Ngày nhà giáo

Ngày nhà giáo Thế giới được tổ chức hàng năm trên toàn thế giới để tôn vinh các giáo viên và chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy. API-BECI kỷ niệm ngày đặc biệt của giáo viên năm nay vào ngày 5 tháng 10 năm 2018 tại sân trường API-BECI. Để thể hiện lòng biết ơn đến sự đóng góp của các giáo viên, trường chúng tôi đã chuẩn bị bữa trưa, các giải thưởng và một số hoạt động để họ cùng nhau quây quần.

Sau bữa trưa, giáo viên và nhân viên của chúng tôi tiếp tục tham gia các trò chơi vận động Bóng chuyền trong khi chờ đợi việc trao các phần quà và giải thưởng từ trường. Nhà trường muốn nói lời cảm ơn đến tất cả các giáo viên đã hy sinh thời gian và nỗ lực của mình để dạy các học sinh. Giáo viên của chúng tôi là những người trụ cột của API_BECI và họ xứng đáng được nghỉ ngơi một ngày, được vui vẻ và đó cũng là một cách khác để thể hiện sự ghi nhận tất cả những chăm chỉ và nỗ lực của toàn thể giáo viên.

Là những giáo viên, chúng tôi có khả năng xây dựng lại thế giới tốt đẹp cho học sinh của mình. Bằng những nỗ lực chân thành, chúng tôi có thể biến thế giới của học sinh thêm nhiều phần thưởng, sự hài lòng và… còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa. Chúc mừng ngày nhà giáo đến tất cả giáo viên API-BECI <3

IMG_9799