HỘI THẢO VỀ HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 2018

Ngày 28 tháng 9 – Hiệp hội các trường tiếng Anh Baguio (BESA) và Hiệp hội các trường  học Tiếng Anh tại Cebu (CALA) tổ chức Hội Thảo Giáo dục tiếng Anh tại Philippines  lần thứ Hai tại Việt Nam.

Sự kiện này đã được tham dự bởi 20 trường Anh Ngữ từ Philippines và các đại lí đến từ thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác của Việt Nam. Như thông tin từ BESA, các trường tham dự hội thảo bao gồm Học viện Anh ngữ A & J, Học viện BECI, CNS II, HELP, Baguio JIC, Học viện quốc tế Monol, Học viện quốc tế Pines , Học viện Talk và Trường Anh ngữ Người học Châu Á rộng nhất.

Dự án nhằm mục đích giới thiệu các chương trình tiếng Anh chất lượng và cuộc sống tích cực của học sinh ở Philippines cho những ai đang có mong muốn du học tai Philippines. Sự kiện kéo dài một ngày đã có sự  kết nối ngay lập tức, nơi có đầy đủ thông tin chi tiết, vui vẻ và tình bạn là bằng chứng cho thấy Philippines là một trong những quốc gia đáng tin cậy nhất đầu tư vào giáo dục tiếng Anh.

IMG_20180928_083155

btrhdr

Hội thảo diễn ra tại khách sạn New World tọa lạc tại số 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Vì Philippines vẫn là một trong những quốc gia được công nhận trên toàn cầu về trình độ tiếng Anh, BESA tiếp tục tuyên truyền là một trong những mạng lưới lớn nhất trong việc cung cấp các chương trình và dịch vụ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.