JIC – Bruce, Nghệ sĩ đa phương tiện trong tương lai

JIC: Tại sao bạn chọn IELTS?

BRUCE: Trước đây tôi có kế hoạch đăng ký học bằng Thạc sĩ tại Úc nên tôi cần IELTS với điểm số 6.5.

JIC: Bằng thạc sĩ … bạn định đăng ký học ngành nào?

BRUCE: Tôi muốn đăng ký chuyên nghành đa phương tiện.

JIC: Tại sao bạn thích ngành này?

BRUCE: Vì nó tương tự như bằng đại học của tôi. Trước khi tôi học Stage Lighting Design. Chúng tôi chuẩn bị sân khấu khi có biểu diễn việc này hơi giống với ngành đa phương tiện, nhưng hiện tại, tôi vẫn tập trung vào kế hoạch ban đầu của mình để lấy bằng Thạc sĩ tại Đài Loan.

JIC: Vậy tại sao lại thi IELTS?

BRUCE: Bởi vì dù tôi đang sống hay học ở bất cứ nơi đâu, tôi vẫn cần tiếng Anh; tôi vẫn cần cải thiện tiếng Anh của mình vì tôi muốn có một doanh nghiệp có thể làm ăn khắp thế giới. Vì vậy, IELTS là một trong những cách để cải thiện tiếng Anh của tôi rất nhanh và có hệ thống tốt để học tiếng Anh.

BRUCE (1)
Tang Yi Fei aka “Bruce”

JIC: Bạn sẽ tham gia kỳ thi chứ?

BRUCE: Vâng, tôi sẽ làm bài kiểm tra vào ngày 15 tháng 9.

JIC: Tại sao bạn chọn JIC?

BRUCE: Trước khi đến đây, tôi đã hỏi văn phòng tư vấn là trường nào là tốt nhất và sau đó cô ấy đưa cho tôi một số lựa chọn và khi tôi đọc xong thông tin về các học viện khác nhau, các học viện khác chỉ có 4 lớp học 1:1 nhưng ở JIC có đến 6 lớp học 1: 1 ( 1 giáo viên kèm riêng 1 sinh viên), tôi nghĩ rằng học lớp 1: 1 là hiệu quả nhất đối với tôi vì vậy tôi đã chọn JIC.

JIC: Bạn nghĩ gì về giáo viên của bạn?

BRUCE: Hầu hết giáo viên của tôi rất giỏi. Họ có những suy nghĩ rất rõ ràng, họ dạy cho sinh viên cách cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, cách hoàn thành bài kiểm tra, cách đạt điểm cao. Họ đã dạy tôi một số cách thức và chiến lược rất rõ ràng và hữu ích.

JIC: Bạn thích gì về JIC?

BRUCE: Tôi nghĩ môi trường là cách tốt nhất để cải thiện ngoại ngữ. Tôi thích nền tảng. Nhưng thời tiết tốt hơn so với lần đầu tiên tôi đến đây. Sau giờ học, chúng ta có thể tận hưởng ánh hoàng hôn và quang cảnh đẹp.

JIC: Nhưng bây giờ là mùa mưa hahaha

BRUCE: Vâng, nhưng đó không phải lỗi của JIC mà, tôi hiểu.