Mr. & Ms. API-BECI 2018

Không chỉ là chiến thắng đơn thuần mà một người đạt được khi tham gia một cuộc thi; mà đó còn là ý nghĩ của sự nổ lực hết mình, hòa nhập với mọi người để đạt được một điều gì đó.

Jay1 học sinh Sparta và học sinh TOEIC Ashley đã giành được danh hiệu  Mr. & Ms. API-BECI 2018 vào ngày 23 tháng 8 năm 2018.

Mr. Jay1 đã nhận được 2 giải thưởng phụ khác, cụ thể là Mr. Ấn Tượng và Mr. Thanh Lịch, cùng với Ms. Ashley đã xuất sắc trong trang phục thể thao, nhận được sự yêu thích của đám đông, Miss Truyền Thông, Ms. Trình Diễn và giỏi nhất trong phần thể hiện tài năng ca hát.

Theo thứ hạng, tiếp đến là Jerome học sinh IELTS và Mori đến từ SEMI SPARTA tự hào xếp ví trí Á quân 1. Roy đại diện cho Sparta cùng với Ivy là học sinh SEMI-SPARTA dành được ví trí Á quân 2. Và ví trí Á quân 3 thuộc về  Lai từ đội IELTS và Jay2 từ SEMI SPARTA.

IMG_6444

Chúng tôi tự hào về tất cả các bạn. Trái ngọt cũng đã đến ngày gặt hái nhờ sự nỗ lực, đặt sự ích kỉ bản thân qua một bên và cùng nhau làm việc. Những điều đạt được thực sự nhiều hơn những gì chúng tôi nghĩ. Mồ hôi, quyết tâm và sự làm việc chăm chỉ là chìa khóa mà các thi sinh sử dụng để chuẩn bị cho cuộc thi. Kết quả này đến cả từ sự nổ lực của các giáo viên, nhân viên và học sinh cùng nhau cố gắng để biến sự kiện trở nên thành công và đáng nhớ.

IMG_6450