BECI – Tại sao Lady Campus là học viện được đề xuất tốt nhất

  • Tên: Sayo Kawasoe
  • Quốc tịch: Nhật Bản
  • Khóa học: Sparta ESL
  • Trình độ:Basic 2
  • Thời lượng: 4 tuần

Q: Tại sao bạn quyết định đi du học tại Philipines?

Thực ra, tôi cũng có thể học Tiếng Anh ở Nhật Bản. Tuy nhiên việc được học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau và giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế là điều không thể ở Nhật. Vì vậy tôi đã quyết định đến Phillippines để học tập.

Q: Tại sao bạn lại chọn BECI?  

Có hai lí do chính khiến tôi đã quyết định học tập tại BECI.
Đầu tiên, đó chính là khí hậu mát mẻ tại Baguio. Tôi là người không thích những môi trường có khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh. Ở BECI bạn sẽ không cần dùng đến máy điều hòa, thật tuyệt vời!

Lí do thứ hai, BECI THE CAFÉ chỉ dành riêng cho nữ sinh. Có rất nhiều hoạt động tại trường để kết nối các học sinh nữ với nhau như: Nấu ăn, Massage, hay đi du lịch vào mỗi cuối tuần … Tất cả những điều này đều hữu ích cho các bạn nữ sinh như mình.

Q: Bạn nghĩ gì về những điểm mạnh của BECI?

Tôi nghĩ rằng, sức chứa ở Lady Campus không quá nhiều, điều này khiến các học sinh ở đây có thể dễ dàng kết bạn. Bởi vì chúng tôi có rất nhiều cơ hội để gặp gỡ nhau sau những giờ lên lớp. Góp phần tạo thêm nhiều môi trường để giao tiếp Tiếng Anh.

Bên cạnh đó, là Campus chỉ dành riêng cho nữ sinh, nên tôi cũng cần bận tâm đến các bạn Nam mà chỉ tập trung vào việc học và đạt đươc mục tiêu của mình thôi ☺

Kỹ năng nào bạn cảm thấy cải thiện nhất khi học tại BECI?

Kỷ năng nói của tôi đã cải thiện nhiều nhất sau 4 tháng học tập tại BECI. Với một nền tảng về ngữ pháp cơ bản, tuần đầu tiền ở BECI tôi đã không thể nói được. Khi nói tôi gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biết tôi mất rất nhiều thời gian để dịch từ Tiếng Nhật sang Tiếng Anh trước khi nói. Bây giờ thì tôi đã học được khả năng phản xạ được mọi câu hỏi. Tôi rất vui về điều đó.

Ngoài kỷ năng nói, tôi cảm thấy Kỷ năng Đọc, Viết và Nghe cũng được cải thiện. Tôi đã cố gắng trò chuyện với giáo viên của mình qua tin nhắn. Đối với kỷ năng Nói, khi mới bắt đầu tôi chỉ có thể hiểu được 20% những gì giáo viên muốn truyền tải. Bây giờ tôi đã tự tin hiểu được 80%.

Q: Hãy dành lời khuyên cho các học sinh đang có kế hoạch du học?

Tôi nghĩ rằng bạn không nên kỳ vọng quá nhiều, mà thay vào đó là trãi nghiệm và tạo nên một cuộc sống tuyệt vời của bạn ở BECI. Ở đây bạn không chỉ được học Tiếng Anh mà bạn còn được học nhiểu thứ khác, như về văn hóa, còn người, phong cách làm việc…Hãy học hỏi tất cả những thứ bạn nghĩ rằng nó hữu ích cho mình.

Về khóa học, tôi nghĩ bạn nên học khóa Sparta ESL tại BECI Lady Campus. Nhưng bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về Ngữ pháp trước. Tất nhiên giáo viên sẽ dạy tất cả kỹ năng cho bạn kể cả Ngữ pháp. Nhưng nếu bạn không có kiến thức nền tảng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp thu bài học trên lớp. Với một kiến thức cơ bản vững chắc cộng thêm thời lượng học của chương trình Sparta, 13 giờ mỗi ngày, tôi tin rằng bạn sẽ cải thiện một cách nhanh chóng.

Và cuối cùng, nhớ rằng đừng quá căng thẳng về việc học nhé. Hãy trãi nghiệm tất cả mọi thứ! Tôi hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt với <3