BECI – Tiệc BBQ vì lý do từ thiện

Buổi tiệc BBQ thường niên đầu tiên dành cho sự kiện gây quỹ tại API-BECI main Campus. Người thụ hưởng của chương trình là ông Mark Vincent “Makoy” Empeso Jr., là người bị mắc căn bệnh tràn dịch não, động kinh và bại não. Hiện tại Makoy 7 tuổi. Bảy năm về trước cậu ấy đã vượt qua tình trạng nguy hiểm của mình, nhưng một đã gặp phải biến cố đau tim xảy ra hai năm trước, khi bác sĩ giải phẫu cho rằng sẽ tốt hơn nếu cho bé ăn qua NGT.

Thật không may, hai tháng vừa qua câu bé đã giảm cân đáng kể. Như chẩn đoán gần đây, bác sĩ đã đưa ra lời khuyên cần sử dụng công nghệ PEG để đưa thức ăn vào cơ thể. Vì vậy, họ đang kêu gọi tất cả những người có trái tim nhân ái. Bởi vì gia đình cậu bé đang phải đối mặt với sự khó khăn về tài chính cho các hóa đơn từ bệnh viện và liệu pháp điều trị.

Khi nghe được yêu cầu của gia đình. Các học sinh, giáo viên và nhân viên API-BECI đã quyết định gây quỹ để hỗ trợ cậu bé. Đội nghiên cứu phi học thuật đã tổ chức một bữa tiệc Barbeque vào ngày 22 tháng 7 năm 2018. Chúng tôi đã kiếm được số tiền là 7150.00 pesos. Một số giáo viên và học sinh cũng đã quyết định mua cho cậu bé một con một con cún đáng yêu, Chú cún này sẽ được huấn luyện để ở bên cạnh Makoy trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra cả thuốc giảm đau cũng được mua cho cậu bé.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của chúng tôi đến tất cả những người đã giúp đỡ cậu bé kéo dài cuộc sống và biến mong ước của đứa trẻ này trở thành sự thật.

Nguyện Đức Chúa Trời ban phước cho tất cả chúng ta … những con người tuyệt vời… thức ăn tuyệt vời… âm nhạc tuyệt vời và những nhân duyên vĩ đại.