TALK – Cuộc sống đơn giản ở Baguio City

Tôi đã may mắn được gặp một giáo viên tuyệt vời. Tôi đã chọn khóa học IELTS,các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết đều được cải thiện. Các giáo viên rất kiên nhẫn, đặc biệt khi giải thích, giáo viên sẽ sử dụng các từ khác để mô tả cho bạn. Đôi khi một từ có thể nhận được ba hoặc bốn từ ngữ. Miễn là bạn cẩn thận ghi lại và ghi chép, bạn có thể nhanh chóng cải thiện. Số lượng từ ngữ, ngay cả khi số lượng từ đơn lẻ do nhà trường viết là không đủ, nhưng nói chuyện với giáo viên có thể thay đổi số từ.

Nhà trường có ba bữa ăn, và có những cửa hàng gần đó có thể mua những thứ ngay cả khi họ không ăn đủ. Lý do tại sao bạn không thể ăn đủ là cho tôi tất cả các gia vị. Các dì nhà bếp rất tốt bạn chắc chắn sẽ thấy khi bạn nấu bữa ăn mỗi ngày. Họ sẽ thể hiện sự nhiệt tình của họ với một con mắt nóng bỏng.

Nhà trường có dịch vụ giặt là, điều thực sự cần thiết. Thời gian dành đọc sách mỗi ngày rất chặt chẽ. Hầu hết thời gian là trong lớp và các kỳ thi. Nếu bạn muốn loại bỏ máy giặt, bạn thực sự không cần phải học. Cần lưu ý rằng phòng giặt là quần áo giặt là và sấy khô, và một số quần áo không thích hợp để phơi quần áo hoặc bình thường giặt sẽ không được thực hiện. Baiguio có giá thấp và phong cách dân gian đơn giản.

Đây là một nơi rất thích hợp để học tập. Chỉ là mùa mưa Baiguio khá dài. Tốt nhất là nên mang máy hút ẩm đơn giản của riêng bạn trước khi bạn rời khỏi. Tốt nhất là không mang bất cứ thứ gì dễ làm khuôn. Có một số quán cà phê đẹp và các nhà hàng đáng được giới thiệu. Hầu hết các nhà hàng đều nằm gần SM MALL và có thể dễ dàng đến bằng taxi. Bánh nướng xốp của IL PADRINO rất được khuyến khích, ngon và không tốn kém, và cà phê là tốt, hoàn hảo cho bạn bè thu thập hoặc có bữa ăn sáng. Cà phê STARBUCKS đầu tiên của Baiguio nằm trong rừng. Nó phải được thực hiện bởi xe tắc xi. Môi trường là tốt. Ngoài ra còn có nhiều khách du lịch ở đó. Đó là một nơi tại Baiguio mà bạn phải ghé thăm. Bánh dâu tây tại nhà hàng Vizco’s nổi tiếng bạn phải được thử.