TALK – Vượt quá số điểm mục tiêu trong TOEIC

Chào mọi người.

Mình là Yuki và mình đền từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Mình đã học tại tại Talk Academy trong 2 tháng sau đây là một vài cảm nhận của mình về ngôi trường này.

Mình đến đây và kì vọng sẽ đạt được TOIEC 700 nhưng vượt hơn sự kỳ vọng, sau khoá học mình đã đạt TOIEC 800. Mình thật sự  rất vui mừng và tự hào với kết quả đó vì hơn rất nhiều so với kỳ vọng ban đầu của mình.

Mình đã rất may mắn khi được đào tạo bởi những giáo viên thật sự có năng lực, luôn tươi cười chào đón tôi trong phòng học và lúc nào cũng kiên nhẫn hướng dẫn mình những bài học khó. Có những mình cảm thấy rất buồn, thật vọng về bản thân vì đạt được những điểm số không thật sự tốt, trong những lúc đó mình luôn nhận được những lời động viên từ các giáo viên và những lời khuyên giúp việc học của mình tích cực hơn. Ngoài ra mình còn ấn tượng mạnh với sự thân thiên của các bạn học viên, ban quản lý cũng như các nhân viên còn lại trong trường, điều đó giúp mình cảm thấy âm áp làm mình vơi đi nỗi nhớ nhà và tập trung hơn vào việc học.

 Mình thật sự thấy đây là một môi trường tuyệt vời và thích hợp để học tiếng Anh vì đa số thời gian ở trong trường mọi người đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp đó là cơ hội để mình thực hành nhưng gì đã học cũng như dễ dàng chia sẻ với mọi người hơn.

Những trải nghiệm ở ngôi trường này thật sư rất quý giá với mình ngoài việc học mình còn hiểu thêm về văn hoá người bản xứ và nhiều điều thú vị khác. Sẽ thật khó có thể quên được những kỷ niệm mà mình đã từng có ở đây.

Cảm ơn tất cả mọi người. Mình muốn dành lời cảm ơn đặc biệt đến RINA – quản lý của mình người đã trực tiếp hỗ trợ mình từ ngày đầu tiên đến ngày mình tốt nghiệp. Nói thêm về cô ấy, cố ấy rất vui vẻ và nghiêm túc trong công việc nhưng nhiều lúc cần cô ấy cũng “điên” lắm. Mình rất quý mến và tôn trọng cô ấy.

Chúc các bạn may mắn và có những trải nghiệm thú vị tại ngôi trường tuyệt vời này.