CNS Ⅱ – đạt được số điểm mơ ước

by Sayuri(Japan/18/13weeks)

[About CNSⅡ]

Bạn vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân.

Tôi tên là Sayuri, đến từ Nhật Bản. Đây là lần đầu tiên tôi học tập ở nước ngoài và cũng là lần đầu tiên tôi sống tại một đất nước khác nhiều hơn một tuần.

Tại sao bạn bắt đầu học IELTS?

Bởi vì tôi muốn học đại học tại Malaysia và trường yêu cầu tôi phải có điểm IELTS. Khi tôi là học sinh trung học, tôi đã cân nhắc về việc học đại học ở Nhật Bản nhưng bây giờ, có vẻ thú vị hơn khi học cái gì đó bằng tiếng Anh. Vì vậy tôi quyết định đi du học.

Bạn có thể diễn tả đôi nét về môi trường học tập tại CNSⅡ không?

Môi trường học tập rất tốt. Mặc dù tôi chưa bao giờ học ở một trường ngôn ngữ, nhưng các bài học của giáo viên rất dễ hiểu. Hơn nữa, tôi có thể tập trung vào việc học tập.

[About the IELTS course]

Sau 7 tuần học tại CNSⅡ, bạn cảm thấy thế nào?

Tôi cảm thấy kỹ năng tiếng Anh của mình đã được cải thiện hơn trước. Bởi vì tôi học được nhiều kiến thức về IELTS và tôi thích cuộc sống ở đây. Tôi có thể kết bạn với học sinh đến từ các nước khác nên tôi rất thích.

Theo bạn lớp học nào là hiệu quả nhất?

Tôi nghĩ là lớp Reading. Trước khi đến đây, tôi không biết làm thế nào để tìm ra các từ khóa nhưng sau khi học, tôi hiểu làm thế nào để giải quyết các câu hỏi. Điểm của tôi đã tăng lên và tôi cảm thấy dễ dàng hơn khi giải quyết bài tập Reading hơn trước đây.

Là học sinh người Nhật, lợi thế của bạn là gì khi học tại CNSⅡ?

Tôi nghĩ ở Nhật, có ít học viện dạy IELTS hơn ở Philippines. Và nếu tôi học ở Nhật, hầu hết giáo viên là người Nhật, nhưng ở đây, giáo viên là người nước ngoài nên việc học trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra, có ít cơ hội để giao tiếp với người Nhật nên tôi có thể thực hành tiếng Anh nhiều hơn.

[About teachers]

Chất lượng giáo viên tại CNSⅡ như thế nào?

Xuất sắc! Giáo viên có kỹ năng cao trong giảng dạy, vì vậy bất cứ khi nào tôi thắc mắc, thầy cô luôn cho tôi lời khuyên. Ngoài ra, thầy cô cũng rất thân thiện nên tôi có thể học mà không hồi hộp. Rất thoải mái khi học tiếng Anh ở đây.

Ai là giáo viên yêu thích của bạn? Tại sao?

Với tôi, tất cả các giáo viên đều giỏi và tôi kính trọng tất cả. Tất cả thầy cô đều rất tử tế và vui vẻ.

[Secrets to improve an IELTS score]

Môn học nào bạn yếu nhất và làm thế nào để cải thiện nó?

Speaking và listening. Vì tôi không quen nói và nghe tiếng Anh. Đặc biệt là nói. Tôi không quen sắp sếp các câu một cách hiệu quả và nói với mọi người ý kiến của tôi một cách trôi chảy. Khi tôi không thể nghĩ ra ý tưởng, tôi phải dừng lại nhiều lần, nó rất là khó đối với tôi. Nhưng bây giờ, tôi quen với việc nghe nói tiếng Anh hơn trước đây bởi vì tôi thường trò chuyện với các bạn nước ngoài. Vì vậy, những kỹ năng này được cải thiện hơn so với trước đây.

[Tips for new students]

Bạn có lời khuyên nào cho học sinh mới không?

Hãy nói nhiều. Điều này rất có ích để học tiếng Anh hiệu quả hơn. Khi được trải nghiệm môi trường tiếng Anh, bạn sẽ có nhiều cơ hội để dùng tiếng Anh. Ít nhất bạn nên biết làm cách nào để giao tiếp tự nhiên.

dfdfdfd