BECI – Lợi thế của lớp nhóm

Lớp học một học sinh và một giáo viên, luôn là cách tốt nhất để chia sẻ kinh nghiệm học tập với những người học cùng và áp dụng những gì đã học được suốt cả ngày. Các lớp học nhóm thúc đẩy bạn kết nối quan hệ và nó mang lại cho bạn sự khích lệ thêm, lớp nhóm cũng rất cần thiết để diễn ra các hoạt động nhóm, cũng như tăng thêm môi trường giáo tiếp Tiếng Anh với bạn bè quốc tế.

IMAGE-11

Khi học tập, việc có một lớp học phù hợp và hiệu quả là phải nhìn xem kết quả của việc học như thế nào. Việc kết hợp các bạn học viên thành nhóm, học tập chung với nhau theo thói quen hàng tuần. Đây sẽ là cơ hội và nền tảng để xây dựng tình bạn, phát triển sự tự tin khi nói chuyện với những người khác và cùng bạn bè thảo luận các bài học hàng ngày.

IMAGE-16

Các giáo viên lớp nhóm APIBECI chuẩn bị các bài học kỹ lưỡng và đảm bảo việc học theo đúng tiến độ, tạo sự sáng tạo vô hạn đến học sinh. Nếu nhu cầu của bạn là “Tôi cần những người mà tôi có thể thực hành nói chuyện với mình”, thì các lớp đào tạo theo nhóm là nguồn động lực tốt nhất của bạn. Ví dụ như, có một người bạn đồng hành tập thể dục với bạn hàng ngày sẽ giúp thúc đẩy bạn luôn phải tiếp tục tiến về phía trước – không ai muốn tụt lại phía sau, phải không?

GC (1)

Cả giáo viên và bạn học của bạn đều ở đó, để hỗ trợ và động viên bạn trong suốt buổi học. Họ đưa bạn đến với một môi trường vui vẻ và hòa đồng, đó là lý do tại sao học viên thích trở thành một thành viên của lớp học nhóm hơn. Lớp học nhóm là những gì bạn cần để nạp thêm năng lượng thông qua việc học của bạn, hãy thúc đẩy bản thân thêm một chút nữa để đạt được mục tiêu của mình nhé.

GC (10)