BECI – Xây dựng đội ngũ giáo viên

Ngày 26 tháng 5 năm 2018 | Caba La Union

Chủ đề: United Chúng tôi đứng chia chúng tôi rơi

Xây dựng đội nhóm là một cách thú vị và lành mạnh để thiết lập mối liên kết mạnh mẽ hơn giữa các đồng nghiệp với nhau. Các giáo viên là những tế bào quý giá trong việc đạt được mục tiêu của trường, vì vậy hãy huấn luyện họ nhiều hơn để trở nên xuất sắc không chỉ chuyên nghiệp trong ý thức chuyên môn mà còn về giá trị, về thái độ đúng đắn trong giao tiếp với học sinh và đồng nghiệp. Vì vậy, để thưởng và khuyến khích các giáo viên đã hoàn thành công việc tốt, trường chúng tôi đã tổ chức Team Building vào ngày 26/5/2018.

Sự kiện này được tổ chức tại Caba, La Union. Địa điểm nằm bên bờ biển, có một hội trường cho tất cả các giáo viên và nhân viên nghỉ ngơi. Hơn nữa, bãi biển có bờ rộng, chính là hoàn hảo cho các hoạt động xây dựng đội nhóm.

Những người tham gia hoạt động đã khởi hành từ thành phố Baguio lúc 7:00 sáng và đến địa điểm vào khoảng 8:30. Chuyến đi mất khoảng 1 giờ 30 phút bằng xe buýt.

Trước khi chương trình bắt đầu, mọi người được dành thời gian nghỉ ngơi và làm quen với khu vực trước. Chương trình bắt đầu với lời phát biểu mở đầu bởi điều phối viên giáo viên Mariza. Trò chơi đầu tiên là xây dựng một tháp đá với mục tiêu xây dựng sự tin tưởng và đoàn kết giữa các giáo viên. Những người tham gia được chia thành bốn nhóm và thi đấu với nhau. Họ đã đóng vài trò như là người chiến đấu thực sự, đây là một trò chơi mới cho tất cả mọi người. Sau đó vào buổi chiều lúc 1 giờ mọi người đã thật sự thích thú với bữa trưa của họ.

Họ đã dành nhiều thời gian chơi cho việc tham trò chơi và chụp ảnh tự sướng ở khắp mọi nơi. Sau sự mệt lã của các trò chơi và trước khi trở về Baguio, Cô giáo Mela đã cho mỗi người một chiêm nghiệm về cuộc sống. Những điều mà họ nhận được chỉ là những từ ngữ nhưng tất cả mọi người đều đồng ý rằng nó rất có ý nghĩa. Nhiều điều nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn “nên dạy cho học sinh của chúng ta” sự kiên nhẫn và hiểu biết trong việc dạy học sinh, những nhiệm vụ này, mặc dù nhỏ trong đời thường, nhưng có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cuộc sống của mỗi người.

Kể từ khi các hoạt động này thúc đẩy tình bạn thân thiết và tạo một môi trường làm việc lành mạnh hơn cho tất cả nhân viên và ban quản lí. Các giáo viên và nhân viên đã yêu cầu và mong đợi cho đợt Team Building tiếp theo.

Hoạt động đã kết thúc còn lâng lâng với câu nói “Đến với nhau là một sự khởi đầu, để cùng nhau là cả một quá trình, và làm việc được với nhau là thành công!” – Henry Ford