CNS II – Để đạt được IELTS 7.0 mỗi kỹ năng

by John (Korea/23/24weeks)

Bạn vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân.

Tên tôi là John Lee, đến từ Hàn Quốc. Tôi đến CNSⅡ học IELTS để vào trường đại học ở Úc. Tôi 22 tuổi, chuyên ngành của tôi là y tá.

Tại sao bạn bắt đầu học IELTS?

Trường tôi muốn học yêu cầu tôi có 7.0 IELTS. Vì điểm mục tiêu của tôi khá cao để đạt được trong 6 tháng, tôi sẵn sàng học IELTS tại CNSⅡ trước khi khi tôi đạt được số điểm này.

Làm thế nào bạn biết đến CNSⅡ và tại sao bạn chọn học viện này?

Khi đang tìm trường có dạy khóa IELTS, tôi nhận thấy CNSⅡ là học viện chuyên về IELTS, không phải TOEIC hay các khóa học khác. Vì thế tôi nghĩ nếu tôi đến đây, tôi có thể tập trung vào việc học IELTS để đạt được điểm mục tiêu nhanh chóng.

Theo bạn lớp học nào là hiệu quả nhất?

Theo tôi, lớp writing 1:1 hiệu quả nhất vì ở các nước khác, được giáo viên sửa bài viết là việc khá khó khăn.

Sau 3 tuần học tại CNSⅡ, bạn cảm thấy thế nào?

Dù đây là lần đầu tôi học ở nước ngoài, tôi cảm thấy thoải mái vì sự chu đáo của học sinh và giáo viên, những người dành cho tôi sự yêu mến và quan tâm. Hơn nữa, có nhiều quản lý học viên đến từ các nước và quản lý chung, những người sẵn sàng hỗ trợ cho học viên. Vì thế, tôi không phải lo lắng về vấn đề gì. Tôi chắc chắn là họ luôn sẵn sàng giúp đỡ tôi.

CNS-2-1.jpg

Chất lượng giáo viên tại CNSⅡ như thế nào?

Trong lĩnh vực giảng dạy IELTS, kỹ năng của các giáo viên rất tuyệt vời. Hơn nữa, có một số giáo viên có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy IELTS cho học sinh nước ngoài.

Gần đây, bạn đã đạt điểm cao trong môn Reading, bạn có bí quyết gì không?

Đầu tiên, tôi không biết các dạng câu hỏi IELTS. Tuy nhiên, sau 3 tuần học, tôi đã biết làm thế nào giải quyết các câu hỏi trong thời gian cho phép. Bây giờ, điểm môn Reading của tôi đã được cải thiện vượt bậc.

Bạn có lời khuyên nào cho học sinh mới không?

Không có lời khuyên cụ thể nào cho học sinh mới vì mỗi người có phương pháp học tập khác nhau. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng dù bạn có thể có cách riêng trong việc học IELTS, tốt hơn là nghe theo lời khuyên của giáo viên trước.