BECI – Thiết lập lại, khởi động lại, Unwind: Du lịch và học tập tại một tốc độ

Mọi người thường hỏi rằng du lịch đã thay đổi chúng ta như thế nào? Việc học xa gia đình đơn giản sẽ dạy bạn cách tự lập và sống vui vẻ. Bạn sẽ trở nên thoải mái hơn, tự tin hơn và nhìn thế giới tươi sáng hơn. Chắc chắn bạn sẽ thấy cuộc sống vui vẻ, đáng sống hơn sau tất cả những trải nghiệm thú vị như thế? Học viên Lady Campus đã có một chuyến tham quan đến với 2 nhà hàng địa phương được thiết kế đầy tính nghệ thuật, hai nhà hàng này đã lột tả được sự sáng tạo và trí tưởng tượng đầy phong phú. Họ bắt đầu một ngày với việc thưởng thức món burger thịt bò khổng lồ 1.2kg được phục vụ tại Ili-likha Artist Village. Mặc dù tất cả đều không thích ăn nhiều, nhưng họ đã ăn bánh burger lớn nhất và nặng nhất của Baguio cùng nhau.Mục đích của cuộc sống là gì nếu không thoát ra khỏi vùng an toàn của mình? Giờ đây, tất cả mọi người bụng đã căng tròn, nhưng họ vẫn mong muốn được ghé lại nơi này lần nữa!

Các học viên Lady Campus đã đi quanh nhà hàng để khám phá rạp chiếu phim bên trong một con tàu gỗ! Họ cũng thấy nhiều tác phẩm nghệ thuật với sự nỗ lực sáng tạo của các nghệ sĩ địa phương do ông chủ, Kidlat Tahimik (nghĩa đen là Tiếng Sấm Im Lặng) đứng đầu. Nói một cách đơn giản, đây là một ngày tuyệt vời từ trước đến nay! Tiếp đến cả đoàn đã đến thăm Vocaz (Oh My Gulay), một nhà hàng với mục đích chính để phục vụ tất cả thực phẩm hữu cơ và rau quả. Môi trường đó không chỉ hấp dẫn mà còn là một vị trí hoàn hảo cho khách hàng ăn uống.”

SAMSUNG CAMERA PICTURES

Đến đầu giờ chiều, các học viên đã đến công viên mini-theme nằm ở trong công viên Burnham. Có nhiều trò chơi khác nhau để họ thử! Có những trò ly kỳ và một số thì lại đầy thách thức. Với một khoản phí thấp khoảng 20 peso, họ cũng có thể chơi các trò chơi mang tính kỹ năng và may mắn, nơi có thể mang về những giải thưởng tinh thần và niềm vui! Để kết thúc ngày, họ được thưởng thức bữa tối xa hoaHuo Guo (lẩu Tàu) trong khuôn viên của Lady Campus. Họ đã học được cách kết nối với những người bạn cùng lớp, những người xa lạ và thoải mái hơn khi nói chuyện với những người bạn mới.

Các học viên đã có thể bắt kịp với xu thế bây giờ, du lịch dạy họ khám phá nhiều điều mới mẻ, và chúng sẽ là những trải nghiệm không bao giờ quên.