BECI – TĂNG CƯỜNG TÍNH ĐOÀN KẾT THÔNG QUA CUỘC THI THỂ THỰC

Ngày hội thể thao là một trong những hoạt động của trường chúng tôi hàng năm, nơi mà tất cả học viên và giáo viên cùng thi đấu các trò chơi khác nhau cả trong nhà và ngoài trời để thể hiện tài năng của mình trong nhiều trò chơi khác nhau. Hoạt động này không chỉ thúc đẩy tình bạn thân thiết giữa giáo viên và học sinh, mà còn để thúc đẩy sức khỏe về thể chất cũng như làm nổi bật tinh thần thể thao của các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trong Ngày hội Thể Thao, có 4 đội đã cố gắng tranh giành giải vô địch cuối cùng. Bốn đội đã đến từ mỗi ban khác biệt. Chúng tôi có đội ngũ IELTS và TOEIC do chính điều phối viên Ramil và giáo viên Maricel chỉ huy. Chúng tôi cũng có đội Sparta được hỗ trợ bởi Giáo viên Des và đội đông đảo nhất ESL1 và ESL2 lần lượt được dẫn dắt bởi giáo viên Rence và giáo viên Therese.

Trong ngày hội, mỗi một đội đã thi đấu nhiều cuộc thi khác nhau được chia thành các trò chơi lớn và nhỏ. Các trò chơi chính là Bóng Chuyền, Bóng Bàn, Cầu Lông và Sepak Takraw luôn được yêu thích ở mọi thời đại. Bên cạnh đó là các trò chơi nhỏ như cuộc chiến Kéo Co, việc ganh đua cổ vũ và nhiều trò chơi văn hóa khác.

 

Đến cuối ngày, đội ESL2 đã được vinh danh chiến thắng cả cuộc thi Bóng Chuyền và Bóng Bàn. Các giải thưởng đặc biệt cũng được trao cho các học viên xuất sắc và xứng đáng của chúng tôi.