MONOL – NĂM MỚI Ở BAGUIO

By Lucia

Tôi đã đón năm mới khi tôi đang học ở Monol. Lần đầu tiên tôi đón năm mới ở nước ngoài! Ban đầu, tôi rất lo lắng vì nhớ nhà.

Bởi vì là năm mới, do đó trường cho chúng tôi nghỉ 4 ngày, rất nhiều học viên đã đi du lịch. Một số người đi bộ đường dài, ngắm cảnh, và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Một số người đã đi du lịch biển để lặn và thưởng thức những làn gió biển. Bạn cũng có thể mở một buổi tiệc BBQ ở bãi biển. Mọi người đã trải qua những ngày lễ và vui chơi với bạn bè.

NY 2

Thông qua việc học tập ở nước ngoài, chúng tôi không chỉ có những cơ hội để học tiếng Anh tốt mà còn để yêu mến cơ sở vật chất mà trường chúng tôi cung cấp cho chúng tôi. Có một chuyến đi đáng nhớ. Kết hợp công việc, học tập và giải trí. Đừng lãng phí những giây phút tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ vẻ đẹp của tự nhiên. Giải trí thể chất và tinh thần có ý nghĩa.

Monol chắc chắn sẽ làm cho chúng tôi nhớ nó sâu sắc, và đó sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của chúng tôi.

Vào đêm giao thừa, chúng tôi tập chung lại với nhau. Chúng tôi đã đi ăn đặc sản địa phương và nó rất ngon. Mặc dù chúng tôi đã xếp hàng đợi hơn một giờ, nó thực sự giá trị. Thức ăn ngon và rẻ tiền. Nếu tôi là bạn, điều quan trọng là phải ăn pizza với vị phô mai dày ở đây. Hương vị của nó khác hoàn toàn so với quê hương của bạn. Có bánh pizza Hawaii, hải sản và rau ở đây. Ngoài ra còn có một số pizza đặc biệt của địa phương rất ngon!

Tất nhiên, bạn nên gọi nhiều khoai tây chiên ở đây. Nó rất ngon vì lát khoai tây dày và nước sốt hoàn hảo. Hãy ăn, và cảm nhận hương thơm độc đáo của khoai tây chiên làm cho lưỡi có cảm giác tuyệt vời.

Sau khi ăn tối, chúng tôi đi đến một quán rượu với giáo viên của chúng tôi. Mặc dù các giáo viên thường nghiêm khác, nhưng họ vẫn là những người nhiệt tình. Bản chất sinh động và vui nhộn đã bất ngờ được giải phóng trong môi trường này. Chúng tôi uống một ít bia đặc biệt. Có một loại bia có hương vị trà sữa. Nó rất ngon nhưng không làm cho bạn say rượu.

Chúng tôi cũng chơi trò chơi với giáo viên. Mọi người đã trải qua một đêm vui vẻ trong tiếng cười vô tận, chơi trò chơi, uống càng nhiều càng tốt và giải phóng năng lượng trẻ trung. Sau khi kết thúc trò chơi, chúng tôi trở lại trường học và đợi đón năm mới.

Gần 12 giờ, tất cả chúng tôi leo lên tầng trên cùng của trường và tận hưởng không khí sắp đến của năm mới! Ngay khi năm mới đến, pháo hoa từ những nơi khác bay cùng nhau. Nó đẹp và quyến rũ. Chúng tôi chúc mừng năm mới!

NY 5

Sau đó, tôi lặng lẽ yêu cầu nguyện cho những điều tốt đẹp trong năm mới của tôi và hy vọng cho may mắn. Tất cả chúng tôi đã có một thời gian tốt. Tôi hy vọng mong muốn của tôi sẽ sớm thành hiện thực.