MONOL – Ba dịch vụ tốt cho sinh viên

By Duffy

Tôi đã ở Monol một thời gian dài và và tôi hài lòng với dịch vụ hàng ngày ở đây. Những gì tôi muốn nói là nó thực sự hoàn hảo và gần giống như một khách sạn quốc tế.

Thứ nhất, ký túc xá, đặc biệt là các phòng dành cho số lượng học viên nhiều, cần sự sạch sẽ ngăn nắp hơn. Thật may mắn, đặc biệt là Monol có lịch dọn phòng cho học viên. Học viên có thể điền vào mẫu dọn phòng tại văn phòng B3 khi họ cần phòng của họ được sạch sẽ, và học viên phải đăng kí khi họ hoặc bạn cùng phòng có ở phòng.

monol service 2

Khi học viên không có ở phòng, nhân viên dọn vệ sinh sẽ dán một tờ giấy ở cửa của những phòng cần dọn dẹp trên đó có ghi thời gian phòng sẽ được dọn. Các nhân viên ở đây rất thân thiện, kiên nhẫn và chăm chỉ. Nếu bàn ghế trong phòng lộn xộn, họ sẽ sắp xếp lại nó giúp chúng tôi. Họ cũng luôn kiểm tra các hành lang, cầu thang và thang máy để đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn của trường.

Thứ hai, đối với những học viên ở nước ngoài lần đầu tiên giặt quần áo là công việc khó khăn nhất. Các dịch vụ giặt ủi làm cho tôi rất thoải mái. Qua đó, học viên có thể dành thời gian để tập trung vào việc học tập hoặc nghỉ ngơi. Dịch vụ giặt thường là vào Thứ Hai, Thứ Tư và Thứ Sáu, học viên sẽ mang quần áo của mình xuống phòng giặt ủi từ 8 giờ sáng đến 1 giờ chiều và các nhân viên sẽ giặt từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Bạn có thể vào phòng giặt quần áo để lấy quần áo của bạn cách 1 ngày sau khi bạn mang xuống để giặt.

monol service 1

Các nhân viên của phòng giặt cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Mỗi học viên sẽ được ghi lại số lượng quần áo rõ ràng, và quần áo giặt sẽ được xếp chồng lên nhau từng cái một. Nếu bạn mang quần áo xuống trễ thời gian giặt, bạn có thể mang quần áo lên tầng cao nhất và sử dụng máy giặt. Các máy giặt là tự động, và do đó học viên chỉ cần thiết lập thời gian và chế độ giặt. Tiện như thế nào! Tôi vẫn nhớ rõ rằng trời đã mưa trong một thời gian dài và tôi quên mang đồ lấy đồ xuống. Tôi đã cố gắng hỏi nhân viên giặt là nếu tôi có thể gửi quần áo đã giặt để sấy khô. Họ đồng ý không ngần ngại.

Cuối cùng, dịch vụ y tế của Monol về cơ bản hoạt động cả ngày. Ngoài ra còn có các y tá làm nhiệm vụ vào ban đêm, chỉ trong trường hợp học viên bị bệnh đột ngột. Tôi vô tình bị chệch khớp chân và tôi đi đến phòng khám. Các y tá đã xem xét khớp chân của tôi một cách kĩ lưỡng và nói với tôi rằng tôi không thể tập thể dục trong một thời gian ngắn. Theo những gì họ nói, đôi chân của tôi sẽ sớm ổn thôi.

monol service 3

Monol thực sự là một môi trường với các dịch vụ tốt đối với học viên!