MONOL – 3 reasons why Mickey likes MONOL

Đây là tuần cuối cùng của tôi tại Monol và tôi sẽ tốt nghiệp vào thứ 6 này. Tôi có thể nói rằng 8 tuần của tại Monol là ngắn, nhưng cũng có thể nói là thật dài. Thực sự, tôi đã có kinh nghiệm học tập tại các trường khác, tôi không chỉ học tại Monol, đó là lý do tại sao tôi có thể so sánh nhưng điểm thuận lợi và khó khăn một cách trung thực nhất.

Điều đầu tiên là đồ ăn.

Monol  là trường thứ 3 mà tôi đăng ký học English, các trường khác tôi học ít nhất là 2 tháng hoặc hơn. Những trường khác họ sẽ chia khẩu phần ăn cho từng người, mỗi người sẽ có một lượng thức ăn nhất định, đôi khi họ nấu theo khẩu vị của Filipino và đó là lý do tại sao tôi không thích. Đó là cũng là lý do lớn nhất mà tôi thường ra ngoài ăn mặc dù tôi vẫn còn phần ăn của mình tại trường.

Nhưng, từ nhưng không thể nào diễn tả cả xúc tôi lúc này. Monol có rất nhiều món ăn khác nhau, và chúng thực sự rất ngon trong thực đơn của họ. Monol cung cấp các loại rau củ tươi và trái cây vào tất tất cả các bữa ăn. Mỗi bữa thường có 1 canh, một soup và một cháo trắng. Món chính được mặc định là thịt heo và gà, ngoài ra còn có trứng, xúc xích, lạp xưởng, đậu… Tôi giống một đứa trẻ khó ăn nhưng thực sự tôi rất thích đồ ăn tại Monol.

Thứ 2, nó chính là về khóa Intensive Speaking ESL, tôi đã học được 8 tuần.

Tôi sẽ chia sẻ ý kiến của bạn tôi, và nó cũng là của chính tôi về Khóa Học này. Tôi gợi ý cho bạn về khóa này nếu bạn là người có kiến thức vững chắc về Ngữ Pháp và Từ Vựng. Bởi vì mục tiêu của khóa học này là giúp bạn nói một vấn đề theo nhiều cách giống như các nhà báo, chọn lựa chủ đề và thảo luận về nó, miêu tả về những bức ảnh, tranh bằng những từ vựng đã cho trước. Mục tiêu của tất cả các lớp học là giúp bạn hoàn thiện khả năng nói, như một người bản ngữ. Tỗi đã rất cẩn thận khi chọn lựa khóa học này và tôi đã không có một sự ân hận nào cả. Chỉ với 4 giờ chính một ngày (hiện tại là 5), và bạn sẽ không có bài tập, nó là sự thử thách với tôi, vì có thể lười biếng khi quá tải hoặc là mệt mỏi. Nhưng đừng vì thế buông trôi.

Nếu bạn là một người giỏi trong việc sắp xếp giờ học, có khả năng tự học. thì khóa học này là lựa chọn tốt nhất cho bản để cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Cuối cùng là về cơ sở vật chất.

Monol có rất nhiều hoạt động ngoài giờ, nhằm học viên có thể tham gia giải trí sau giờ học căng thẳng. Ở đây có rất nhiều để tôi có thể liệt kê hết, Nhưng tôi thực thích GYM, Gôn và Bóng Bàn.

Monol có Huấn Luyện viên thể hình, người có thể giúp bạn có những bài tập tốt đều đặn và lên những kế hoạch luyện tập khoa học. Tôi có đủ thời gian để giúp cho bản thân mình một thể chất tốt và body hoàn hảo, Chắn chắn một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tập. Ngoại trừ những thứ nói ở trên, Monol cũng cung cấp Yoga, Boxing và một số các môn khác. Tôi nghĩ việc học rất quan trong nhưng không nói rằng học mà quên sức khỏe của mình là đúng. Sức khỏe là vàng mà ^^!

Tôi hy vọng bạn có thể hạ hai còn chim với một viên đá (nhất tiễn song điêu) khi học tại Monol.