MONOL – 3 lí do tại sao tôi thích Monol

Tuần này là tuần cuối cùng tôi ở Monol Academy và tôi sẽ tốt nghiệp vào thứ sáu tuần tới. Tôi có thể nói 8 tuần của tôi ở Monol là ngắn nhưng tôi cảm thấy thời gian trôi qua rất lâu. Trên thực tế, tôi đã có kinh nghiệm ở các trường khác không chỉ Monol, đó là lý do tại sao tôi có thể so sánh và phân tích những lợi thế và bất lợi một cách trung thực nhất.

Thứ nhất là về thức ăn.

Monol là học viện thứ 3 tôi học Tiếng anh từ khi tôi học Tiếng anh vì tôi đã từng học ở những trường khác ít nhất 2 tháng hoặc hơn. Các trường đó có một số thực phẩm được cố định và đôi khi họ nấu những món ăn của Philippines mà tôi không thích. Vì vậy, nhiều lúc tôi phải mua đồ ăn ở bên ngoài.

Nhưng Monol có nhiều món ăn và thực đơn ngon. Monol cung cấp rau quả tươi mỗi ngày; thịt, cá, một số loại súp,… Thành thật mà nói, tôi cảm thấy mình ăn ngon miệng như một đứa trẻ, tôi rất thích thức ở đây và rất hài long vềthực đơn của Monol .

Thứ hai là về khóa học Intensive Speaking ESL

Tôi đã hoàn thành khóa học trong 8 tuần.

Tôi chia sẻ quan điểm của bạn bè, cũng như của tôi, về khóa học. Tôi đề xuất khóa học này dành cho người có kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cụ thể. Bởi vì khóa học này nhằm mục đích để bạn nói ra bằng nhiều cách xuông sẻ hơn, chọn các chủ đề để thảo luận, và mô tả các hình ảnh bằng cách sử dụng từ gợi ý. Tất cả các lớp học nhằm nâng cao kỹ năng nói. Tôi lựa chọn khóa học này và tôi không hề hối hận! thời gian học thì không nhiều khoảng 4 tiếng 1 ngày và không có bài tập về nhà, nhưng bạn nên nhớ bạn có thể lười biếng khi bạn không tập chug vào việc học.

Nếu bạn là người chăm chỉvà biết sắp xếp thời gian, khóa học này là khóa học tốt nhất để bạn có thể nâng cao kĩ năng giao tiếp của mình.

Cuối cùng là về cơ sở vật chất.

Monol có nhiều hoạt động giải trí cho sinh viên của mình để tận hưởng thời gian rảnh rỗi trừ giờ học. Có rất nhiều, nhưng tôi muốn đề cập đến phòng tập thể dục, sân gôn và bóng bàn.

Monol có các giáo viên dạy thể dục thể thao, họ có thể cho chúng tôi kế hoạch tập thể dục để giúp chúng tôi thực hiện tốt hơn. Tôi đã có đủ thời gian để xây dựng sức mạnh của mình về thể chất. Nó chắc chắn giúp tôi rất nhiều để tập trung vào việc học của tôi. Monol cũng có phòng Yoga, Boxing, Golf và các lớp học khác. Tôi nghĩ rằng việc học tập là quan trọng nhất nhưng đừng quên chăm sóc sức khỏe!

Tôi hi vọng bạn có thể đạt được cả hai mục đích khi bạn đến với Monol.