MONOL – Chương trình đặc biệt mang tên Leap English

LEAP ENGLISH (Learner-focused, Exclusive, Accelerated English Competency, Premium Program) là một chương trình đặc biệt dành cho những người đặc biệt với đặc thù là phù hợp với từng cá nhân.

Chương trình được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên trình độ cao, dồi dào kinh nghiệm và dựa trên nhu cầu, trình độ, kỹ năng của người học.
Đây cũng là một chương trình được cá nhân hóa nhằm phù hợp với nhu cầu, sở thích và thời gian của Học Viên.
Thông qua khóa học này học viên sẽ có điều kiện tiếp cận nhiều hơn với nhiều hoạt động trong lớp cùng tốc độ phù hợp và khả năng của từng học viên. Theo đó học viên có thể học hỏi được nhiều hơn, sâu hơn về các chủ đề mình yêu thích, lướt qua các chủ đề mà bạn cảm thấy không cần thiết. Cuối cùng là luyện tập nhiều hơn về kỹ năng giao tiếp.

Điểm Đặc Biệt:
– Mỗi học viên sẽ có một Giáo Viên Hướng Dẫn, đó chính là người giúp đỡ Bạn trong việc tạo ra một giáo trình riêng cho bản thân, phù hợp với khả năng và năng lực. Giáo Viên Hướng Dẫn cũng sẽ bám sát theo tiến độ của giáo trình và đưa ra nhưng lời khuyên tốt nhất và kịp thời nhất.
– Mỗi Giáo Viên Hướng Dẫn đều có một nhóm Giáo Viên có trình độ cao hỗ trợ hoàn thiện giáo trình cho học viên.
– Mỗi học viên sẽ có 5 tiết học 1:1 (man to man)
– Mỗi học viên đều có 2 giờ thảo luận về việc học của mình với Giáo Viên Hướng Dẫn.
– Mỗi học viên phải trải qua bài thẩm định chuyên sâu, đánh giá chuyên sâu về khả năng để thiết lập một giáo trình tốt nhất cho từng học viên. Phí của buổi thẩm định chuyên sâu là $100.

Chương trình hiện chỉ đang mở cho các học viên đang theo học tại Monol. Vui lòng liên hệ Quản Lý để biết thêm thông tin chi tiết.

leapt2