BECI Ngày VALENTINE đặc biệt năm 2018

“Cảm ơn trời ngày Valentine đây rồi”. Thật dễ dàng để thư giãn và sống với lí tưởng của chính mình, đôi khi những công việc hàng hàng đã làm chúng ta quên đi việc hưởng thụ những vẻ đẹp tuyệt vời hàng ngày xung quanh mình. Chúng tôi học rất chăm chỉ, ghi nhớ các từ vựng và chuẩn bị cho các kỳ thi hàng tuần, và trong suốt thời gian đó, chúng ta bỏ lỡ những điều đáng yêu hàng ngày: chúng ta đang bỏ lỡ những khung tráng lệ, rực rỡ của Thiên Chúa ban tặng, của ánh hoàng hôn đang diễn ra ngay bên ngoài cửa sổ.

2018_VALENTINES SPECIAL (23)

Từ bây giờ, hãy tìm kiếm niềm vui mỗi ngày. Chúng ta rèn luyện mình để tìm kiếm ánh hoàng hôn tráng lệ, dành thời gian để thưởng thức những điều nhỏ nhoi, vẻ đẹp của những bông hoa, của những dãy núi hùng vĩ xung quanh.

2018_VALENTINES-SPECIAL-(16)2018_VALENTINES-SPECIAL-(31)

Cứ vào ngày 14 tháng 2 hàng năm, mọi người thường trao đổi thẻ đeo, kẹo, quà tặng hoặc là hoa trong ngày “valentine” đặc biệt của mình. Vì vậy, BECI đã chuẩn bị một số thứ để nhắc nhở sự kiện hàng năm, để mọi người thể hiện sự quý mến và tình cảm của họ cho những người khác. Học viên của BECI đã rất ngạc nhiên cách mà Chúng tôi đã ăn mừng trong ngày lễ Valentine ở Philippines.

2018_VALENTINES-SPECIAL-(20)2018_VALENTINES-SPECIAL-(26)2018_VALENTINES-SPECIAL-(51)2018_VALENTINES-SPECIAL-(84)

Gia đình BECI đã dành ít thời gian để mua hoa, sôcôla và bong bóng cho những người bạn đặc biệt, giáo viên, đồng nghiệp và cả quản lý các nước. Tất cả mọi người đều có thể tham gia từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Nhà trường đã đưa ra nhiều hoạt động khác nhau. Các học viên có thể chọn hoa, sôcôla hoặc bánh kẹo và người phụ trách sẽ trao đến đối tượng được nhận một cách miễn phí. Chúng tôi cũng đã tổ chức một nhóm các giáo viên để phục vụ cho việc ca hát theo yêu cầu, Chủ đề về Tình Yêu, trong trường hợp có người yêu cầu trình diễn một ai đó đặc biệt.

2018_VALENTINES-SPECIAL-(68)

2018_VALENTINES-SPECIAL-(11)2018_VALENTINES-SPECIAL-(7)

Một ngày kết thúc đầy thú vị nhắc nhở mọi người rằng nên tìm kiếm và chia sẻ tình yêu của mình theo mọi cách. Happy Valentine đến tất cả mọi người !!!