7 bãi biển quyến rũ và bị đánh giá thấp của Zambales chúng ta hãy đến thăm ngay bây giờ

Đây là vẻ đẹp trong đống đổ nát, nhưng đối với trường hợp của Zambales, nó là ở trong đống tro tàn. Kể từ vụ phun trào lịch sử của Mt. Pinatubo vào năm 1991, thị trấn San Antonio đã trải qua một sự thay đổi lớn. Từ một bờ biển đá, nó trở thành những vịnh nhỏ và bãi biển nối liền với những bãi cát trắng và những hàng cây xanh tươi, tạo nên một nét duyên dáng không thể diễn tả. Tỉnh Zambales này đã trở thành điểm nóng cho du lịch ngày nay.

Zambales cách Baguio hơn 5 giờ. Cuộc hành trình tuy dài nhưng là thực sự bổ ích khi bạn đặt chân đến đó. Chúng ta hãy nhìn vào những thiên đường xinh đẹp này chắc chắn sẽ làm cho trái tim chúng ta rung lên trong niềm vui.

Anawangin Cove

https://www.instagram.com/p/BfmdFIhDnWQ/?taken-at=607199769483606

Đó là một cách tuyệt vời để thoát khỏi các thiết bị thông minh một thời gian, rất nhanh chóng từ tất cả các kết nối công nghệ và bây giờ chỉ có một khoảng thời gian yên tĩnh với chính bạn hoặc với bạn bè của bạn. Chắc chắn, Anawangin là nơi đáng được quan tâm. Tất cả những gì bạn có là núi, gió, bãi biển và sự thanh bình.

 – Sunstar, The tree-laden beach of Anawangin Cove

Bãi biển Pundaquit

Được biết đến như một làng chài ở thị trấn San Antonio ở Zambales, Pundaquit tìm thấy sự hấp dẫn trong trạng thái rất yên tĩnh nhưng đầy sống động nhờ vậy mà các khách du lịch đến bờ biển này để trải nghiệm.

– Chọn Philippines, 7 Picture Perfect Photos That Show How Simple Life Is In Pundaquit

Đảo Capones

View this post on Instagram

How about this sunrise to start our weekend getaway?

A post shared by keep calm (@bryanbier) on

Bây giờ, đó là một cái nhìn hoàn toàn tuyệt đẹp của một bán đảo, bầu trời, và rộng lớn của biển xanh phía tây biển Philippines. Chúng ta sẽ vui vẻ thức dậy với một cái nhìn như thế này mỗi ngày!

– Adrenaline Romance, Capones Island and Anawangin Cove: Jewels of Zambales

Nagsasa Cove

https://www.instagram.com/p/Bfd71jpnyE3/?taken-at=404141076610711

View this post on Instagram

🏝🏝🏝

A post shared by JD Rivera (@jdriveraa) on

Thực sự không có gì nhiều để làm ở đây ngoại trừ việc đi vào vẻ đẹp của Nagsasa bằng cách đi bộ dọc theo bờ, thong thả đi bộ xung quanh hoặc lên đồi, ngâm mình trong làn nước trong vắt, lặng lẽ, hoặc đơn giản chỉ ngắm nhìn quang cảnh; không có tín hiệu di động ở đây nữa. Và đây là những gì làm cho Nagsasa trở nên hấp dẫn hơn.

– Rappler, Breathtaking Nagsasa Cove, beauty from destruction

Đảo Camara

https://www.instagram.com/p/BeWevrsHvQe/?taken-at=241341377

https://www.instagram.com/p/BeKF4v2lmzd/?taken-at=241341377

Hòn đảo này có một vài cây và một đàn chim biển thường xuyên trú ngụ. Vùng nước xung quanh của nó rất là sạch sẽ và trong xanh đó là lý do tại sao nó là hoàn hảo để mọi người khám phá lặn tại đây.

 – Cuộc phiêu lưu ba lô, Zambales: Camara Island

Silanguin Cove

Trong khi nó mang nhiều điểm tương đồng với những người hàng xóm, Silanguin chắc chắn là người đàn ông kỳ quặc. Trong khi Nagsasa, Talisayin, và Anawangin được bao phủ bởi tro núi lửa, Silanguin được rải đầy cát. Nó không phải là màu trắng-trắng. Nó thậm chí không màu be. Nó có màu xám . Nhưng đừng phán xét bãi biển bằng màu sắc của nó. Nó có phông nền tuyệt đẹp nhất. Những ngọn đồi màu đỏ phủ khung cove, một sự tương phản hoàn toàn với bàn chân virid của chúng.

– The Poor Travelers, Silanguin Cove: Getting Hooked on Zambales

Vịnh Talisayin

https://www.instagram.com/p/BFdITNkKlzX/?tagged=talisayincove

Talisayin Cove là một nơi lý tưởng cho một nơi trú ẩn yên tĩnh tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp hàng ngày của chúng ta.

– Lakwatsera de Primera, Talisayin Cove