JIC – Kimiko HỌC TIẾNG ANH BẤT CHẤP TUỔI TÁC

JIC:

Lý do bạn đến với JIC là gì?

Kimiko: Bởi vì nếu tôi có thể nói tiếng Anh tốt, tôi sẽ có rất nhiều cơ hội để nói chuyện với người nước ngoài, và tôi rất tò mò về phong tục, địa lý, lối sống, thực phẩm và lịch sử của các quốc gia khác nhau, vì vậy tôi muốn tìm hiểu thông qua tiếng Anh.

JIC: Wow, Thật tuyệt vời! Làm thế nào bạn tìm thấy JIC?

Kimiko: Tôi đã gọi đại lý và nói họ rằng tôi muốn học tiếng Anh và tôi muốn tìm một nơi gần. Do đó, họ đã đề xuất cho tôi JIC. Tại JIC  rất rẻ, tôi không tưởng được như vậy. Bởi vị mọi thứ quá rẻ và gần Nhật Bản nữa. Khí hậu ở đây rất tuyệt vời và thoải mái và Baguio  là thành phố rất an toàn.

Kimiko-5A.jpg

JIC:Vậy, bạn có thấy JIC tốt không?

Kimiko: Vâng, vâng! Tôi đã dành khoảng 8 tuần trong JIC. Đó là một kinh nghiệm rất tốt. Ban đầu tôi không mong đợi nhiều nhưng tôi thấy JIC rất tốt. Tôi đến đây và học với những người trẻ tuổi và có các lớp học 1: 1 rất đẹp! Và chất lượng giáo viên rất cao. Giáo viên của tôi rất kiên nhẫn và đôi khi nghiêm khắc nhưng đó là một cách tốt cho tôi. Vì vậy, tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời ở JIC, cảm ơn bạn rất nhiều!

JIC: Bạn được chào đón. Đó là niềm vui của chúng tôi. Mặc dù tôi tò mò, tại sao bạn tiếp tục học?Động lực của bạn là gì? Tôi thấy thật thú vị khi bạn có kiến thức đó mặc dù già hơn một chút so với những người khác

Kimiko: Bởi vì tôi tò mò và nói tiếng Anh cũng tốt. Nếu ai đó nói tiếng Anh rất tốt, ai đó có thể đi khắp mọi nơi và không lo lắng về việc nói tiếng Anh và ai đó có thể nói về mọi thứ, vì vậy tôi muốn được như thế. 

Kimiko-2A.jpg
JIC: Có điều gì bạn không thích về JIC.

Kimiko: Không hẳn, lời khuyên của tôi thực sự dành cho một số sinh viên học tập rất chăm chỉ. Đôi khi nó không tốt vì bạn cũng phải chăm sóc sức khỏe của mình. Tình trạng cơ thể là rất quan trọng vì vậy họ nên cân bằng nó. Họ nên nghe nhạc yêu thích và thư giãn để có năng lượng tốt.