MONOL – Uống một liều Vitamin Sea!

Sau một tuần học Tiếng anh căng thẳng, mỗi học viên xứng đáng được trả lại sự tự do! Các chuyến đi cuối tuần đóng vai trò là giải pháp làm cho học viên cảm thấy không nhàm chán, căng thẳng và cô đơn khi đi du học.

Có nhiều điểm đến để học viên lựa chọn, và Hundred Islands National Park là sự lựa chọn của học viên kì này! Đối với những người không biết địa điểm đó là gì, nó là một phần của biển ở Alaminos, nơi có hơn một trăm đảo lớn nhỏ nằm rải rác trong nước. Nó là một thiên đường giấc mơ cho những người thích bơi lội.

alaminos 1

Sau 5 giờ đồng hồ di chuyển bằng xe…

alaminos-2

Đây là hòn đảo đầu tiên mà họ đến.

alaminos-3

Xem từ đầu của Đảo Thống đốc.

Trước khi đến Vườn Quốc gia (National Park), các thuyền viên đã mang áo phao và kính bơi đến cho mọi học viên để đảm bảo được an toàn. Sau đó, họ đi thẳng đến một trong những hòn đảo chính được gọi là Đảo Thống đốc (Governor’s Island), nơi họ chụp ảnh tự sướng ở một vị trí thuận lợi để có một bối cảnh hoành tráng của Hundred Island.

Ở Alaminos rất nóng, và vì vậy đó là một thử thách với các học viên Hàn Quốc, họ không thể tạo dáng và lấp đầy điện thoại của họ bằng hình ảnh. Nơi này dường như rất quen thuộc mặc dù đây là lần đầu tiên họ đến bởi vì người Hàn Quốc khác cũng có mặt ở đó có cùng một niềm vui dưới ánh mặt trời.

Điểm đến chân tiếp theo là Đảo Quezon, ở đó hầu hết các hoạt động diễn ra là ở dưới nước. Các học viên dành hàng giờ để tận hưởng địa điểm này. Những hình ảnh sau đây có thể cho chúng ta thấy.

alaminos-5

Đó là chiếc phao hình trái chuối.

alaminos-6

Một trong số những học viên đã thử dù lượn!

alaminos-7

Hãy nhìn vào nụ cười đó và cảm nhận chuyến đi nhé!

Các học viên không muốn rời Quezon Island nhưng có nhiều niềm vui đang chờ đợi ở các đảo khác. Họ muốn dạo chơi ở mọi nơi nhưng thời gian bị giới hạn. Điểm đến cuối cùng là Đảo Marcos, nơi một hang động xinh đẹp gọi chúng là một vách đá lặn. Không sợ hãi, các học viên nhảy xuống vùng biển lạnh lẽo. Trong những giờ cuối cùng đang đến, các học viên đã bơi cùng với nhau trong làn nước mát lạnh của biển.

alaminos-8

Các học viên phấn khích khi chuẩn bị nhảy xuống nước.

alaminos-9

Học viên sưởi ấm dưới nắng vào những phút cuối cùng ở trên đảo.

Mọi người đều mệt mỏi khi họ bắt đầu lên thuyền và trở lại đất liền, nhưng khuôn mặt của họ rực rỡ trong sự hài lòng và hạnh phúc cho một ngày dã ngoại tuyệt vời. Nó cũng đã trở thành một cơ hội cho các học viên có thêm nhiều bạn bè khi học ở nước ngoài cũng như khi trở về nước.

Đây là những gì mà Vitamin Sea mang lại: đó là hạnh phúc.