CNS JR – Trải nghiệm tôi tại CNS!

Tại CNS, học tập rất quan trọng đối với mọi người nhưng cũng có những khoảng thời gian vui vẻ.

Giáo viên đang cố gắng hết sức để cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho học sinh. Trước đây, chúng tôi có 9 lớp nhưng giờ chúng tôi có một hoạt động ngoại khóa nên giờ sẽ có 10 lớp mỗi ngày. Những lớp học này không chỉ học tiếng Anh mà còn các hoạt động ngoài trời.

a

Tôi thật sự thích các các môn học ở đây vì tôi có thể trò chuyện với người khác một cách tự do sử dụng ngôn ngữ đích. Trong một chủ đề họ cung cấp, chúng tôi có thể chơi trong một nhóm hoặc biểu diễn. Những điều này làm cho việc học trở nên thú vị không kể đến những giáo viên vui tính có thể làm cho lớp học vui vẻ.

Cuối tuần, sinh viên có thể đi du lịch và gắn kết với những đứa trẻ khác. Chúng tôi thường đến bể bơi, tham quan thành phố và công viên.

Thêm vào đó, tôi nghĩ sẽ hữu ích cho các sinh viên biết thêm về nhau. Học sinh nói chuyện ở một góc và một số chơi với nhau trong các hoạt động chúng tôi có mỗi thứ bảy. Với tất cả những niềm vui chúng tôi có trong một ngày, chúng tôi mua sắm vào Chủ nhật tại SM, Korean Mart hoặc ở Cooyesan. Đây là ngày chúng ta có thể mua đồ ăn nhẹ trong một tuần.

Bởi vì chúng tôi là những đứa trẻ và không thể ở một mình, giáo viên người Philippines đi cùng chúng tôi.Tôi cảm thấy rất an toàn với một giáo viên xung quanh mặc dù tôi không thể đi khắp nơi tôi muốn bởi vì tôi ở trong một nhóm học sinh.

Để kết luận kinh nghiệm của tôi, tôi thực sự đã có một thời gian tuyệt vời ở lại và học tập tại CNS mặc dù chúng tôi phải học tập chăm chỉ trong vài giờ.