JIC – Những gì Taro Kato nghĩ về JIC

JIC: Cuộc sống của bạn ở đây như thế nào khi còn là một học sinh IELTS?

Taro: Thật sự rất tuyệt vời. Tôi có thể nói như thế nào nhỉ, tôi không thể ra ngoài trong tuần, bởi vậy tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc học thật chăm chỉ. Thực sự, trước đó, tôi chưa bao giờ học IELTS, bởi vậy tôi không hiểu làm sao để học hiệu quả nhưng tôi muốn học chăm chỉ như những học sinh khác. Tôi đã nhìn thấy những học sinh IELTS khác và họ có động lực rất lớn để đạt điểm số cao.

JIC: Vậy bạn có nghĩ JIC quá nghiêm khắc?

Taro: Theo một cách nào đó thì đúng là như vậy, nhưng tôi nghĩ điều đó là đúng vì khi tôi tự học, tôi thường lười biếng. Thực sự, tôi đã so sánh JIC với các ngôi trường khác khi công ty tư vấn đề xuất cho tôi các sự lựa chọn về cuộc sống nội trú và cũng như là giáo viên.

JIC: Bạn nghĩ như thế nào về Baguio?

Taro: Thực sự rất tốt. Baguio là thành phố an toàn nhất Philippines mà tôi thì không thích những nơi nóng vì tôi nghĩ tôi sẽ trở nên lười biếng. Tôi không thể tập trung học tập được. Ngoài ra, ký túc xá ở JIC rất tuyệt vời vì học sinh có thể trò truyện và trao đổi về IELTS.

JIC: Điều đó thật tuyệt phải không?

Taro: Đúng vậy và trong phòng tôi, trang thiết bị cũng tốt vì JIC luôn quan tâm đến cơ sở vật chất như wifi, điện,… bởi vậy rất thoải mái.

Taro reduced.jpg

Taro Kato