BECI – Sinh Viên Của The Café – Lady Campus Tham Quan Thành Phố

BECI The Café đã đưa các sinh viên đi tham quan thành phố Baguio vào thứ bảy tuần trước. Mỗi một nơi họ ghé thăm đã mang đến cho họ những kí ức thật đẹp và họ bỗng chốc trở thành một người kể chuyện.

Sinh viên được đưa đến các địa danh nổi tiếng xung quanh thành phố Baguio. Bắt đầu hành trình là chuyến viếng thăm thiên đường nghệ thuật của ông Ben Cabrera dọc theo đường Asin, Tuba, Benguet.

asin-feat

Bảo tàng được lấp đầy với các bộ sưu tập cá nhân và phối hợp với các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ địa phương khác nhau trong khung cảnh thơ mộng của vườn thượng uyển và những ngọn núi trập trùng. Điểm dừng tiếp theo là khu vườn thực vật của Baguio – nơi trồng nhiều loại thực vật đến từ các quốc gia châu Á. Sau đó, sinh viên được trải nghiệm hoạt động cưỡi ngựa ở công viên Wright. Tiếp đó, chỉ cần tản bộ dọc theo công viên là đến dinh thự của Tổng thống Philippines, còn được gọi là The Mansion.

Sau chuyến tham quan đầy thú vị và dài hơi buổi sáng, họ đã bù đắp cho cái bao tử đang ầm ĩ bằng những chiếc bánh pizza nướng thơm ngon và các món ăn mang đậm phong cách Mỹ-Ý tại một nhà hàng địa phương.

bg

wp

Điểm dừng tiếp theo của họ là một trong những Nhà thờ Công giáo nổi tiếng nằm ở trung tâm thành phố, the Cathedral. Và gần nơi đó, họ đã mua sắm tại một cửa hàng tạp hóa của Hàn Quốc để mang về những món đồ yêu thích mà họ chưa kịp mua tại nước họ.

Kết thúc hoạt động tham quan, sinh viên được đưa đến công viên lịch sử đô thành được đặt tên sau khi Daniel Burnham thiết kế khu vực này.

bp