CNS II – HỌC VIÊN VIỆT NAM ĐĂNG KÝ HỌC THẠC SĨ TẠI HÀ LAN

bởi Evelyn (Việt Nam / 22 tuổi /4 tuần)

Hãy giới thiệu về bản thân bạn.

Xin chào! Tên tôi là Evelyn, 22 tuổi và đến từ Việt Nam. Tôi là một sinh viên tại đại học chuyên ngành Dược lí và Thuốc tây. Tên trường là Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng nằm ở khu vực chính giữa của Việt Nam.

Làm thế nào bạn biết đến CNSⅡ và tại sao bạn chọn CNSⅡ?

Thật ra, khi tôi quyết định học tiếng Anh ở Philippines, tôi đã tìm hiểu thông tin qua Internet và tôi được biết rằng CNSⅡ có chuyên môn cao về giảng dạy IELTS. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ rằng CNSⅡ phù hợp với tôi để đạt được điểm số IELTS mục tiêu, vì vậy tôi đã chọn trường này.

Môi trường học tập ở CNSⅡ như thế nào?

Về giáo viên, họ thực sự nhiệt tình và đầy đam mê cho việc trả lời mọi câu hỏi khắt khe của tôi. Tôi đã cảm thấy rằng họ thực sự đã cố gắng làm hết sức có thể. Bên cạnh đó, môi trường học tập nói chung khá nghiêm túc. Nhiều học viên có xu hướng tự học đến nửa đêm.

Kế hoạch của bạn sau khi kết thúc việc học tại CNSⅡ là gì?

Như tôi đã đề cập trước đó, tôi sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục việc học tại trường đại học. Và sau đó, tôi sẽ đến Hà Lan để tham gia học Thạc sĩ. Sau khi kết thúc việc học Thạc sĩ; nếu có cơ hội, tôi muốn làm việc tại một công ty Dược ở nước ngoài.

Tại sao bạn muốn học IELTS?

Tôi đã bắt đầu học IELTS khi tôi có ý định đến Hà Lan. Tôi đã có kế hoạch lấy bằng Thạc sĩ ở Hà Lan. Một số trường tại quốc gia này yêu cầu thí sinh phải đạt điểm IELTS cụ thể, ít nhất là tổng điểm 6.5. Vì điều này, tôi đến đây để đạt được điểm số IELTS mục tiêu của mình..

Trong quá trình học tại CNSⅡ 4 tuần, bạn cảm thấy thế nào?

Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng các kỹ năng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện khá nhiều vì tôi đã có thể hiểu một số mẹo và phương pháp để đạt điểm cao trong các bài kiểm tra IELTS chính thức. Hơn nữa, ngoại trừ việc học, đó là cơ hội tốt để tôi sống tự lập.

Tại sao bạn chọn du học Hà Lan?

Mọi người đều biết rằng học phí của các trường học ở Singapore, Úc và Mỹ là vô cùng đắt đỏ so với Hà Lan. Đó là lý do tại sao tôi chọn Hà Lan. Ngoài ra, tôi đã yêu thành phố Amsterdam từ lâu, nên tôi rất muốn đến thăm thành phố này.