WALES – HỘI THẢO DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 2018

Nhằm cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất về việc du học tiếng Anh tại Philippines, Công ty tư vấn du học Phil English – Việt Nam đã phối hợp cùng trường Anh ngữ WALES và hơn 20 đơn vị giáo dục khác tổ chức Hội thảo Du học tiếng Anh tại Philippines. Hội thảo dự kiến diễn ra tại khách sạn NOVOTEL SAIGON CENTRE vào ngày 25/03/2018.

Ngoài những thông tin bổ ích, quý phụ huynh và học sinh còn có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tào tiếng Anh ưu việt tại quốc gia vạn đảo cũng như nhận được những phần quà giá trị khi tham dự hội thảo.

Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi đại diện của các trường Anh ngữ tốt nhất Philippines

Từng bàn tư vấn sẽ có đại diện của các trường (Hiệu trưởng/ Quản lý/ Giáo viên) để giải đáp các thắc mắc của học viên. Các bạn có thể tìm hiểu về phương pháp đào tạo, chương trình giảng dạy, giáo trình được sử dụng cũng như cơ sở vật chất thông qua các tài liệu mà trường cung cấp. Đối với học viên chưa xác định được mục tiêu cụ thể, các bạn có thể đến trực tiếp bàn tư vấn của Phil English để được giới thiệu về những trường Anh ngữ, chương trình đào tạo phù hợp với trình độ, yêu cầu và điều kiện của bản thân.

WALES_Hoi_thao_Philenglish_2018 (6)

Cơ hội gặp gỡ những trường Anh ngữ uy tín tại Philippines

Nhận vô số học bổng và ưu đãi giá trị khi đăng ký nhập học

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Phil English sẽ luôn là lựa chọn tối ưu về dịch vụ chăm sóc và hơn hết là vô cùng tiết kiệm cho tất cả du học sinh. Khi tham gia hội thảo, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ chính các trường trao tặng cũng như được hỗ trợ tối đa từ Phil English. Đây là những ưu đãi dành cho quý phụ huynh, học sinh tham gia hội thảo. Đối với những khách hàng ở xa không thể tham dự Hội thảo vẫn có thể nhận được những hỗ trợ, học bổng nêu trên nếu đăng ký nhập học trong giai đoạn từ ngày 5/3/2018 đến hết ngày 31/3/2018.

Học thử “Một kèm một” miễn phí với giáo viên Philippines

Vốn là phương thức làm nên thương hiệu cho thị trường du học Philippines, mô hình một thầy một trò sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất trong thời gian du học tiếng Anh tại đây. Nhằm đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế, chúng tôi hợp tác cùng các trường Anh ngữ, tiến hành mở các lớp demo một kèm một ngay tại hội thảo. Tin chắc rằng, quý khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt được lợi ích tuyệt vời của mô hình học này và hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ giáo viên.

WALES_Hoi_thao_Philenglish_2018 (7')

Tiếp cận nguồn thông tin cập nhật và chính xác nhất về Du học tiếng Anh tại Philippines 2018

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Khó khăn nhất của một người mới bắt đầu học ngoại ngữ là việc xác định trình độ hiện tại cũng như điểm yếu, thế mạnh của bản thân. Việc có một bước kiểm tra trước khi quyết định trường hoặc khóa học ngay tại Việt Nam là vô cùng thiết yếu. Chính vì thế, Phil English kết hợp cùng các trường Anh ngữ đem đến bài kiểm tra Nghe Nói mang tính chất tổng quát để từ đó Quý khách hàng có cơ sở đưa ra quyết định lộ trình học tập phù hợp và chính xác.

WALES_Hoi_thao_Philenglish_2018 (8')

Cơ hội nhận những phần học bổng giá trịtừ Phil English, WALES và các đơn vị đồng hành

Những phần quà giá trị

Là hành trang không thể thiếu ngay cả khi Quý khách có du học hay không, sách luôn là người bạn tuyệt vời, giúp chúng ta tự học, tự cải thiện trình độ của bản thân. Hội thảo sẽ dành tặng bộ giáo trình IELTS cho những khách hàng tham gia và chiến thắng trong gameshow. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trao tận tay những món quà dễ thương khi khách hàng check in tại hội thảo. Chính vì thế, đừng bỏ qua cơ hội tham gia chương trình thú vị và hấp dẫn này nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
Công ty tư vấn du học Phil English
Tầng 5 The GALLERIA Building 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Tp. HCM
Website: https://philenglish.net/ hoặc http://philenglish.vn/
Email: info@philenglish.vn
Điện thoại: +84-2866-844-244 hoặc 0938-034-089

Tổng hợp