CNS II – KATE ĐẾN TỪ ĐÀI LOAN, CHIA SẺ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI NÓI TIẾNG ANH ĐẦY TỰ TIN

bởi Kate (Đài Loan / 35 tuổi / 8 tuần)

Q: Hãy giới thiệu bản thân.

A. Xin chào!Tên tôi là Kate. Tôi đã từng ở Úc 5 năm và tôi muốn định cư tại đất nước này. Vì tôi không còn trẻ nữa, và tôi cần đạt điểm IELTS càng sớm càng tốt. Việc định cư này đòi hỏi, tôi phải đạt điểm IELTS ở mỗi kỹ năng 6.0, cho visa làm việc của mình.

Q: Làm thế nào bạn biết đến CNSⅡ lần đầu tiên?

A. Trước đây, tôi đã tự học IELTS 2 tháng tại Đài Loan, những kỹ năng tiếng Anh của tôi không thể cải thiện nhiều hơn.Mặc dù tôi khá tự tin về kỹ năng nói do kinh nghiệm của mình, nhưng tôi nhận ra rằng kỹ năng Nói trong IELTS không giống như việc nói chuyện hàng ngày mà nó là một bài kiểm tra. Do đó, tôi đã bắt đầu tìm kiếm một học viện phù hợp để học IELTS. Trong khi tìm kiếm thông tin trên Internet, tôi đã thấy nhiều thông tin của CNSⅡ từ các học viên khác. Hơn nữa, tôi biết việc học tập tiếng Anh ở Philippines rẻ hơn nhiều so với ở Đài Loan và có rất nhiều giáo viên IELTS giỏi trong CNSⅡ.

cns

Q: Làm thế nào về môi trường học tập trong CNSⅡ?

A. Tôi tin rằng CNSⅡ là một môi trường khuyến khích và nghiêm túc để học IELTS.Hầu như tất cả các học viên học tập rất chăm chỉ và tuân thủ thời gian tự học bắt buộc. Thậm chí, một số học viên học đến nửa đêm. Đôi khi, tôi cảm thấy hơi sợ về các bài kiểm tra hàng tuần vì tất cả các kết quả thi của tôi sẽ được dán trên bảng thông báo.

Q: Sau khi học tại CNSⅡ được 8 tuần, bạn cảm thấy thế nào?

A. Tôi đã nhận ra chính xác điểm yếu của mình. Mặc dù tôi đã sử dụng tiếng Anh trong một thời gian dài, những kỹ năng Nói của tôi vẫn rất tệ, vì lý do là tôi chưa bao giờ sửa được những lỗi tôi thường mắc phải. Tuy nhiên, các giáo viên của tôi đã cố gắng sửa chữa thói quen nói không tốt của tôi, vì vậy bây giờ, tôi cảm thấy tự tin hơn để đạt được điểm số mục tiêu của mình.

Q: Bạn có chia sẻ gì dành cho học viên mới?

A. Đừng ngại nha.Bạn nên thảo luận vấn đề của mình với từng giáo viên. Khi họ hiểu những gì bạn cần, họ sẽ giúp bạn tốt nhất để cải thiện điểm yếu của bạn.