WALES – Shirly chia sẽ lý do lựa chọn WALES để phát triển các kỹ năng tiếng Anh”

 

Xin chào các bạn, mình là Shirley đến từ Đài Loan. Mình đã tham gia khóa ESL trong 3 tháng tại trường Anh ngữ WALES – Baguio sau khi quyết định tạm hoãn công việc hiện tại để tập trung phát triển thêm các kỹ năng tiếng Anh. Mình tin chắc rằng mình có thể tìm được công việc tốt hơn trong lĩnh vực Marketing sau khi trở về nước.

wales 1.jpg

wales 2.jpg

Philippines là địa điểm du học tiếng Anh lý tưởng

Thật ra, Philippnes và WALES không phải là lựa chọn đầu tiên của mình khi có suy nghĩ du học tiếng Anh. Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin trên Internet cũng như tham khảo ý kiến của bạn bè đã có thời gian theo học tại đây, mình đã thay đổi quyết định từ du học tiếng Anh tại Úc sang Philippines, mà cụ thể trường Anh ngữ WALES tại Baguio. Chất lượng đào tạo tương đương nhưng với mức học phí và sinh hoạt phí thấp hơn rất nhiều lần so với Úc, Philippnes và WALES là lựa chọn cuối cùng của mình.

wales 3.jpg

wales 4.jpg

Giáo viên tại WALES được đào tạo bài bản, tận tâm và luôn hết mình với học viên

Điều đầu tiên mình muốn chia sẽ với các bạn dưới tư cách là cựu du học sinh tại trường đó chính là đội ngũ giáo viên. Trong suốt 3 tháng, mình có cơ hội học tập cùng nhiều giáo viên khác nhau. Mình nhận thấy rằng tất cả giáo viên tại WALES đều được tuyển dụng rất cẩn thận nên chất lượng đồng đều và đảm bảo, quan trọng hơn hết là giáo viên dạy luôn tận tâm và hết mình với học viên của mình trong học tập và cuộc sống.

Ngoài ra, mình cũng rất hài lòng với cơ sở vật chất và chất lượng các dịch vụ khác tại trường như chăm sóc học viên, vệ sinh, giặt giũ và các bữa ăn. Tại WALES, mình chỉ cần tập trung học tập để đạt được hiệu quả cao nhất mà không cần quan tâm đến các yếu tố còn lại vì đều có nhân sự chuyên trách hỗ trợ.

wales 5

wales 6

Mình có nhiều trải nghiệm thú vị khi du học tiếng Anh tại WALES – Baguio

Không khó để nhận thấy, trình độ tiếng Anh của mình đã tiến bộ hơn rất nhiều so với ngày đầu tiên đặt chân đến trường. Hiện tại, mình không những tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày mà còn có thể trình bày và bảo vệ quan điểm cá nhân một cách thuyết phục đấy.

Mình nghĩ, mỗi cá nhân sẽ có những yêu cầu và mục tiêu khác nhau, căn cứ vào đấy các bạn có thể lựa chọn cho mình trường Anh ngữ phù hợp khi du học tiếng Anh tại Philippines nhé. Nếu các bạn tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp với sự hướng dẫn tận tâm của giáo viên thì WALES là lựa chọn tốt nhất tại Baguio đó. Chúc các bạn học tập thật tốt và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai nhé.

Thông tin học viên

Họ tên: Shirly

Quốc tịch: Đài Loan

Chương trình học: ESL trong 12 tuần

Thời gian: 15/10/2017 – 06/01/2017