4+ NHỮNG NƠI ĐỂ BẠN MUỐN BÊN NGOÀI PHÒNG TẬP THỂ DỤC

Chạy bộ rất đơn giản và linh hoạt trong tất cả các dạng bài tập. Nó không đòi hỏi nhiều trang thiết bị, chỉ cần quần áo ngoài trời và giày thoải mái. Đó là ít khó khăn hơn chạy nhưng cũng có lợi cho việc đốt cháy calo của bạn, và giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh với tất cả mọi người.

Các máy chạy bộ là một câu trả lời cho những người đi đến phòng tập thể dục, nhưng chạy bộ trong bốn bức tường có thể là một việc buồn chán. Vì vậy, hãy làm tốt hơn bằng cách quay lại cách cơ bản nhất. Chạy bộ ngoài trời không bao giờ là lỗi mốt. Đó là một cách cổ điển để làm và nhận được một bầu không khí trong lành và ánh sáng mặt trời. Và thậm chí bạn có thể kết bạn mới .

Và chạy bộ ngoài trời không phải là một vấn đề ở thành phố Baguio. Ngoài khí hậu thuận lợi của nó, nó cũng có những nơi thích hợp để có những người yêu thể thao là chạy bộ ngoài trời.

Athletic Bowl

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Photo by The Cordilleran Sun

Tin mới là mọi thứ được dần hoàn thiện và Baguio Athletic Bowl hiện đang mở cửa cho công chúng, nơi các vận động viên và các cá nhân có ý thức về sức khỏe có thể chạy theo vòng tròn đến đích vào trái tim của họ.

Địa điểm thể thao nằm trên khu đất của Công viên Burnham mang tính biểu tượng. Là một tiền thưởng, nó cũng đi kèm với các hồ bơi, chỉ trong trường hợp bạn muốn có một hoạt động thể chất khác nhau.

Công viên Burnham

burnham-2016 (4)

Công viên mang tính biểu tượng này không chỉ nổi tiếng với khu vực đi xe đạp và chèo thuyền tại hồ. Vào buổi sáng, mọi người chạy bộ xung quanh công viên có tứ giác và tập hợp thành các nhóm cho Zumba.

Trại giáo viên

Địa điểm này thật yên tĩnh là của Trại giáo viên , tại nơi đây không chỉ lưu giữ các tòa nhà lâu đời nhất ở thành phố Baguio. Nó cũng giữ một hình bầu dục để theo dõi về các lĩnh vực, nơi bạn có thể chạy bộ trong một bầu không khí thực sự trong lành và thư giãn tại nơi đây.

Sân bay Loakan

2016-02-09-103928-1_mr1455053516336_24638949920_o

Photo by Pinkislovebynix

Sân bay không hoạt động là nơi chạy bộ ưa thích. Đó là một con đường thẳng có một bầu không khí thoải mái vì nó nằm giữa các ngọn núi. Sân bay chỉ mở cửa để chạy bộ đến 8 giờ sáng, do đó bạn thực sự cảm thấy lạnh nếu như làm việc trên đôi chân như đùi, chân và bàn chân. Đó là một loại thói quen buổi sáng khác nhau, và làm cho nó đặc biệt hơn bằng cách mang theo thú cưng của riêng bạn đi cùng.

Bất cứ nơi nào!

Bạn đã đọc nó để tham khảo những nơi lí tưởng cho riêng mình. Bất cứ nơi nào là một nơi chạy bộ tốt, đặc biệt là những con đường đầy những cây thông như Trại John Hay hoặc Công viên Wright. Những người khác thực sự chọn chạy trên những con đường quanh co của Loakan và South Drive, đặc biệt là vào ban đêm khi ít xe đi qua.