Làm thế nào lớp học một-một có thể mang lại tốt nhất cho bạn

Chương trình giảng dạy của các trường BESA được thiết kế chuyên sâu để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập có thể trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết trong việc sử dụng tiếng Anh để đạt được tiềm năng tối đa của họ.

Nhóm lớp bao gồm bốn học sinh được coi là có lợi vì nó giúp giáo viên tập trung cho mỗi học sinh mạnh mẽ hơn trong một lớp học truyền thống. Số học sinh càng tập trung vào học nhiều hơn, và điều đó làm cho việc học hiệu quả hơn.

Bằng cách áp dụng các nguyên tắc, BESA tiêu chuẩn hóa sự bao gồm của lớp man-to-man cho tất cả các trường liên kết của nó.

img_1963

Tại sao lớp học man-to-man có hiệu quả và mang lại những điều tốt nhất cho học viên

Tập trung cao độ

Khi bạn là học viên, bạn là ưu tiên. Thay vì chờ đến lượt bạn trả lời một câu hỏi từ giáo viên của bạn hoặc làm rõ một chủ đề mà bạn đang bối rối, bạn hãy chủ động và bạn có tất cả thời gian để làm như vậy. Nói chuyện với giáo viên của bạn đã là một phần của quá trình học tập.

Bạn có thể áp dụng những gì bạn đã học với một người có thể hướng dẫn bạn về ngữ pháp và cách phát âm của bạn. Đây là một loại nghiên cứu tương tác cho phép bạn nhận được nhiều phản hồi hơn về sự tiến bộ của bạn với tư cách là sinh viên và cũng cho phép giáo viên hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn.

Mỗi cuộc đối thoại sẽ mở đường cho bạn để có thể thu được kết quả của bạn trong giáo dục ESL.

img_2128

Tùy chỉnh quá trình học tập

Một bất lợi của lớp học nhóm là các giáo viên phải làm cho học viên của cô ấy quen với phong cách giảng dạy của mình và đạt hiệu quả cao nhất có thể. Vì học viên có quốc tịch và văn hóa khác nhau, nên khó chấp nhận một cách học mới như vậy.

Nhưng trong một lớp học man-to-man, bạn là một sinh viên có quyền kiểm soát nơi bài học đang diễn ra. Bạn có thể yêu cầu tập trung vào chủ đề bạn gặp khó khăn hoặc thực hiện một bài học nhanh khi bạn đã quen thuộc với những điểm đó.

img_3055

 

Phá vỡ rào cản

Chi tiêu giờ nói chuyện với giáo viên của bạn cũng cho phép bạn tự tin hơn và là chính mình. Không ai sẽ cười hay ré lên và việc nói chuyện trở nên dễ dàng và tự nhiên. Điều này làm cho cuộc thảo luận suôn sẻ và tương tác, tạo ra mối liên hệ giữa bạn và giáo viên của bạn.

Có một tình bạn trong khi học tiếng Anh cùng một lúc là một phần thưởng lớn mà bạn đạt được.

pic4

Nó cũng đáng chú ý rằng các lớp học man-to-man làm việc với các học viên với cách đối diện. Một học sinh đi học sẽ tránh xa sự mất tập trung và ngay khi một học sinh nhút nhát sẽ không cảm thấy lúng túng về môi trường học này.

Bất kỳ trường học BESA nào có lớp học một giáo viên với một học viên để đảm bảo với bạn rằng bạn trở thành người giỏi nhất có thể sử dụng tiếng Anh.