WALES – TIỆC CUỐI NĂM 2017

Bên cạnh việc không ngừng duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, trường Anh ngữ WALES – Baguio (Philippines) luôn quan tâm xây dựng các hoạt động ngoại khóa phù hợp dành cho du học sinh quốc tế. Vừa qua, WALES đã tổ chức thành công chương trình Year End Party 2017. Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của đông đảo học viên và giáo viên tại trường.

yearend-1

Year end party 2017 tại WALES diễn ra trong không khí ấm cúng

Được biết, Year End Party là hoạt động thường niên tại trường anh ngữ WALES, đây không chỉ là cơ hội để WALES nhìn lại những thành quả đã đạt được trong một năm nỗ lực mà cũng là dịp để toàn thể nhân viên, học viên trường thấu hiểu và gắng bó với nhau hơn. Ngày 31/12, chương trình Year End Party 2017 đã diễn ra tại sảnh trường với sự tham gia của gần 100 giáo viên và du học sinh du học tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới.

yearend-2

Year end party là hoạt động thường niên tại trường Anh ngữ WALES – Baguio

Mở đầu chương trình, Bà Jeanne Y.Shim –  Hiệu trưởng trường Anh ngữ WALES gởi lời tri ân đến toàn thể nhân viên, giáo viên nhà trường vì những đóng góp hết mình cho thành công của nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, bà cũng gởi lời cảm ơn chân thành đến quý phụ huynh, học sinh đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn WALES cùng đồng hành trong hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

yearend-3

yearend-4

Tiếp tục chương trình là hàng loạt các tiết mục văn nghệ, ảo thuật vui nhộn và thú vị từ học viên, giáo viên tại WALES. Các bạn đã lên ý tưởng và tập luyện nhiều ngày trước đó để có thể cống hiến hết mình cho chương trình. Ngoài ra, các trò chơi cá nhân và tập thể với nhiều phần quà giá trị cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham gia. Kết thúc chương trình là đêm tiệc ấm cúng với những món ăn truyền thống của Philippines. Tin chắc, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng các bạn, đặc biệt du học sinh xa nhà trong những ngày cuối năm.

yearend-5

yearend-6

Dự kiến, đa dạng hoạt động ngoại khóa sẽ được trường Anh ngữ WALES triển khai trong năm 2018 nhằm làm giàu thêm trải nghiệm học tập và cuộc sống khi du học tiếng Anh tại WALES cũng như Baguio – Philippines. Học viên tại “Ngôi nhà chung WALES’’ đều đang háo hức mong chờ hoạt động thú vị này trong năm tới.

yearend-7

Hãy cùng WALES nhìn lại những hình ảnh thú vị trong đêm tiệc Year end party 2017 vừa qua nhé:

yearend-8yearend-9

yearend-10

yearend-11yearend-12

LOUIS – WALES

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trường Anh ngữ WALES – Baguio (Philippines)

Website: https://www.walesbaguio.com/

Email: walesbaguio@gmail.com

Skype: walesbaguio