Venas sẽ quay lại BECI tiếp tục học khóa ESL Excellent khi có cơ hội

KakaoTalk_20180124_105333958

Họ Tên: Chuang Ching-Wei – Venas

Quốc tịch: Đài Loan

Khóa: Speed ESL – 8 tuần & Sparta ESL – 4 tuần

Thời gian học: 12 tuần

Tôi học tại BECI trong 3 tháng và tiếng Anh của tôi được cải thiện nhiều hơn những gì tôi mong đợi. Tôi muốn gia hạn thời gian học thêm một tháng nữa nhưng thời điểm này tôi không đủ tài lực nên chắc chắn năm sau tôi sẽ sắp xếp quay lại BECI. Tôi muốn trở lại đây là vì nơi này chứa nhiều kỉ niệm đẹp của tôi, những điều mà tôi mong muốn có thêm một lần nữa. Bên cạnh đó, Baguio có thời tiết rất tuyệt vời so với các thành phố khác của Philippines. Tôi thực sự rất thích không khí ở nơi này.

KakaoTalk_20180124_105351037

Tôi rất hài lòng với cách thức mà gia đình BECI chăm sóc mình. Quản lý và nhân viên ở đây luôn tận tình hướng dẫn và bảo vệ tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường anh ngữ, tôi sẽ không ngại ngần giới thiệu ngay BECI cho bạn vì những lý do này:

Đầu tiên, trường rất nghiêm khắc trong việc điểm danh. Nội quy này giúp tôi cảm thấy an tâm vì 10h tối trường sẽ đóng cửa và toàn bộ sinh viên phải ở đảm bảo đã ở bên trong trường. Và hơn nữa, nhân viên bảo vệ thường xuyên đi tuần khắp trường mỗi buổi tối để kiểm tra an ninh.

Thứ hai, các hoạt động ngoại khóa của trường rất sôi nổi và thú vị. Nó giúp tình bạn giữa các sinh viên được khăng khít hơn, mọi người thấy vui vẻ hơn khi giao tiếp cùng nhau. Các hoạt động này được tổ chức rất bài bản và mang lại hiệu quả cao, BECI xin hãy cứ phát huy nhé!

Thứ ba, BECI cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu. Hiện tại, BECI có rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau và điều đó giúp mọi người có môi trường sử dụng tiếng anh đa dạng hơn. Sử dụng tiếng anh ở BECI anh không chỉ là một lựa chọn, nó còn là sự thích nghi và học tập tại môi trường quốc tế này. Tôi rất thích sự sắp xếp đó, bởi vì nó thúc đẩy tôi học tập chăm chỉ hơn để có vốn từ vựng tốt hơn và vì như thế, tôi tự tin giao tiếp và kết bạn với mọi người xung quanh. Tôi có rất nhiều bạn đến từ Hàn, Nhật, Trung và Mông Cổ.KakaoTalk_20180124_105400453

Thứ tư, trường có một không gian rất thích hợp cho việc học tập và sinh hoạt. Địa điểm yêu thích để tự học của tôi là Lounge. Tôi có thể ôn bài ở đó mỗi khi có thời gian rảnh và trò chuyện cùng bạn bè mình bên ly sinh tố xoài mát lạnh – được mua từ quán cafe ESL. Bên cạnh đó, tôi có thể mua một vài món ăn vặt từ cửa hàng tiện lợi trên Lounge. Ở BECI, môi trường xanh thoải mái là một ưu điểm rất lớn, ưu điểm này mang đến cho tôi một cảm giác thư giãn, giải tỏa stress và nỗi nhớ nhà. Tôi đã hoàn thành 12 tuần học tập và không hề mảy may hối tiếc khi đã chọn lựa BECI.

KakaoTalk_20180124_105344545

Tôi muốn gửi lời cám ơn sâu sắc tới BECI vì đã tạo cho tôi một quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ. Tôi sẽ luôn nhớ mãi tất cả những điều tuyệt vời này.

KakaoTalk_20180124_105346718