BECI – Mei Nagoka đã tìm thấy tất cả điều kiện cần và đủ cho việc học tiếng Anh ở BECI

KakaoTalk_20171130_154905492

Họ tên: MEI NAGAOKA (MEI)

Quốc tịch: Nhật Bản

Khóa: Speed ESL

Level: Basic 2

Thời gian học: 5 tuần

Q : Vì sao bạn muốn học tiếng Anh ở Philippines?

Lựa chọn học tiếng anh ở Philippines là vì tôi muốn được có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. Khi tôi tìm hiểu về các khóa học ở nước ngoài, tôi lựa chọn theo hai tiêu chí. Một là học phí và hai là các lớp học 1:1. Và Philippines đã đáp ứng đủ hai tiêu chí đó, chính vì vậy tôi quyết định học tiếng anh ở đây.

Q : Vì sao bạn chọn BECI giữa rất nhiều những trường anh ngữ khác?

Tôi hỏi agency của mình về chương trình học, tỷ lệ quốc tịch và số lượng sinh viên Nhật Bản. Đặc biệt là về chương trình học, vì tôi muốn tự sắp xếp thời khóa biểu học của mình. Đồng thời, tôi muốn được học kĩ năng Speaking trong lớp 1:1. Và BECI có thể cung cấp cho tôi những yêu cầu mà tôi cần. Mặt khác, tôi cũng không quan tâm lắm về địa điểm, thế nên tôi chọn BECI ở Baguio thay vì các trường khác ở Cebu.

KakaoTalk_20171130_154859892

Q : Bạn nghĩ thế mạnh của BECI là gì?

Học viện BECI khá lớn. Bạn của tôi học ở trường anh ngữ khác chia sẻ với tôi là họ không có lounge để sinh hoạt và khuôn viên thì không rộng rãi như BECI. Họ sẽ thấy bức bối nếu không được ra khỏi trường thư giãn. Đó là lý do vì sao tôi cảm thấy hạnh phúc vì BECI rất phù hợp với mình: khuôn viên, lounge và tôi cảm thấy thoải mái thực sự.

KakaoTalk_20171130_154900004

Q : Kĩ năng nào bạn được cải thiện nhiều nhất khi học ở BECI?
  Kĩ năng Phát âm. Tôi tham gia lớp Rehab với chương trình học chỉ tập trung vào kĩ năng phát âm bởi vì mục đích lớn nhất của tôi là phát âm chuẩn. Ở lớp, tôi đã được dạy cách phát âm chuẩn từ giáo viên người bản xứ. Kể cả bây giờ, có thể tiếng anh của tôi không tốt nhưng tôi đã biết cách phát âm và tự thực hành ở Nhật một mình. Dĩ nhiên tôi đã tiến bộ rất nhiều so với lúc mới học. Thế nên tôi rất hài lòng về lớp học này.

KakaoTalk_20171130_154858978

Q : Bạn sẽ gửi lời khuyên gì cho các bạn sinh viên chuẩn bị du học tiếng anh ở Philippines.

Tôi có lời khuyên về việc tìm hiểu kĩ các khóa học và địa điểm học. Về khóa học, nếu bạn muốn học ở BECI, tôi khuyến khích bạn chọn khóa Speed ESL. Trước khi đến đây, tôi cứ nghĩ 4 lớp học 1 ngày là không đủ nhưng thực tế thì tôi có 6 lớp và như thế là rất phù hợp với tôi. Thỉnh thoảng, tôi cảm thấy hơi khó khăn trong việc tự học. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng việc tự học sẽ giúp tôi nhớ lâu từ vựng và ngữ pháp hơn. Vậy nên khi lựa chọn khóa học bạn không chỉ cân nhắc bạn có bao nhiêu lớp học còn suy tính về thời gian tự học của mình. Còn về địa điểm, dựa vào kinh nghiệm của mình, tôi khuyên bạn nên chọn Baguio. Việc cúp điện rất thường xuyên xảy ra ở Philippines, nó có thể kéo dài khá lâu. Nếu tôi ở Cebu hay những nơi khác, tôi sẽ không chịu đựng được thời tiết nóng nực mà không có máy lạnh. Baguio rất ok vì thời tiết mát mẻ và dễ chịu hơn những thành phố khác .