WALES – SÔI NỔI NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐÀI LOAN

Chiều ngày 16/12/2017, Ngày hội văn hóa Đài Loan – Taiwanese day đã được tổ chức tại trường Anh ngữ WALES – Baguio (Philippines), chương trình đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam… cũng như toàn thể giáo viên tại trường.

WALES_Taiwanese_day (1)

Ngày hội văn hóa Đài Loan thu hút sự quan tâm của học viên và giáo viên tại WALES

Thông qua chương trình, các bạn học viên du học tiếng Anh tại WALES đã có cơ hội hiểu rõ hơn về Văn hóa, đặc biệt Văn hóa ẩm thực của đảo quốc này. Không chỉ chia sẽ những nét văn hóa đặc trưng, các bạn du học sinh đến từ Đài Loan còn giới thiệu những món ăn truyền thống trong mùa giáng sinh. Mặc dù đây không phải là ngày lễ lớn của người dân địa phương nhưng các hoạt động chào mừng vẫn được tổ chức. Bên cạnh đó, các thành viên trong gia đình sẽ trở về nhà,  quây quần bên nhau, chia sẽ những thành tựu đã gặt hái được cũng như những kế hoạch trong tương lai.

WALES_Taiwanese_day (5) 2

 

Cùng tham gia chuẩn bị và thưởng thức các món ăn truyền thống trong Mùa Giáng sinh

 

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội quý giá đế các bạn có thể kết nối, xây dựng mối quan hệ với bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới và rèn luyện các kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình. Tin chắc, chương trình đã để lại những dấu ấn đáng nhớ trong khoảng thời gian du học tiếng Anh tại Philippines của tất cả du học sinh.

WALES_Taiwanese_day (2)

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên tại WALES nhằm làm giàu thêm những trãi nghiệm du học của Du học sinh

Được biết đến là một trong những trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu Baguio, WALES không chỉ chú trọng xây dựng và phát huy những lợi thế về đội ngũ giáo viên và chương trình đào tạo, trường còn thiết kế nhiều chương trình sinh hoạt khác nhau trong năm nhằm đem đến môi trường học tập, sinh hoạt thoải mái dành cho học viên khi theo học tại đây.

Louis – WALES

 

Thông tin chi tiết về trường và chương trình học, vui lòng liên hệ:

Trường Anh ngữ WALES – Baguio (Philippines)

Website: https://www.walesbaguio.com/

Email: walesbaguio@gmail.com

Skype: walesbaguio