WALES – NHỮNG TRẢI NGHIỆM DU HỌC TIẾNG ANH GIÁ TRỊ

Xin chào các bạn, mình là Anna –  du học sinh đến từ Nhật Bản. Hôm nay, mình xin chia sẽ một vài cảm nhận của bản thân về Baguio cũng như trường Anh ngữ WALES mình đã lựa chọn và theo học trong suốt 3 tháng qua.

Những năm gần đây, du học tiếng Anh tại Philippines thu hút được rất nhiều du học sinh đến các quốc gia khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam,… Và đặc biệt, dễ dàng bắt gặp rất nhiều học viên đến từ Nhật Bản tại các trường Anh ngữ tại quốc gia này. Các bạn có xu hướng lựa chọn  các thành phố lớn như Cebu, Baguio, Clark, Bacolob…tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của mình. Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của gia đình và bạn bè, mình quyết định lựa chọn Baguio để rèn luyện và phát triển thêm các kỹ năng tiếng Anh vì Baguio là thành phố học thuật nổi tiếng nhất tại Philippines, không khí lại trong lành, thoáng mát và quan trọng hơn hết chính là sự an toàn.

wales 1

wales 2

Mình có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị tại WALES cùng giáo viên và bạn bè

Sau khi lựa chọn được thành phố mong muốn du học tiếng Anh tại Philippines, mình bắt tay tìm hiểu các trường Anh ngữ tại đây. Vì số lượng trường Anh ngữ tại Baguio tương đối nhiều, lại sở hữu những thế mạnh khác nhau nên mình gặp một chút khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin. Mình quyết định liên hệ một Trung tâm tư vấn du học Philippines tại Nhật Bản để nhờ hỗ trợ. Và kết quả, mình đã lựa chọn và gắn bó với trường Anh ngữ WALES trong suốt 3 tháng qua vì chất lượng đội ngũ giáo viên, chương trình đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Mình hoàn toàn hài lòng với quyết định của mình thông qua những gì đã gặt hái được trong khoảng thời gian qua. Mình sẽ về Nhật Bản để thăm gia đinh và quay lại WALES trong tháng 01/2018 để tiếp tục hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

wales 3

wales 4

Giáo viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động

Sau ba tháng học tập tại WALES, điều ấn tượng nhất với bản thân mình chính là sự tận tâm của các giáo viên và quản lý học viên tại trường. Các giáo viên sẵn sàng dành thời gian để giải thích lại những điểm ngữ pháp, cụm từ… mà mình chưa thật sự hiểu rõ cho đến khi mình mình có cái nhìn chính xác và sử dụng thành thạo. Bên cạnh đó, quá trình học tập cũng như sự tiến bộ của mình được giáo viên theo dõi một cách chặt chẽ. Chính vì thế, các kỹ năng tiếng Anh của mình cải thiện một cách rõ rệt sau thời gian học tập tại đây. Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong học tập cũng như sinh hoạt cá nhân, mình đều nhận được những hướng dẫn, giúp đỡ hết mình của các quản lý học viên cũng như nhân viên trong trường.

wales 5

wales 6

Mình có cơ hội làm quen với rất nhiều bạn bè quốc tế tại WALES

Đồng thời, mình cũng muốn chia sẽ về khoảng thời gian tuyệt vời mình đã trải qua tại WALES. Mình có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới: James, Ithan, Daniel đến từ Hàn Quốc; Kate, Ian, Blair từ Đài Loan; Dora từ Trung Quốc; Peace, Louis từ Việt Nam… Tụi mình đã chia sẽ những khoảng khắc đáng nhớ cùng nhau: những chuyến du lịch thú vị, những bữa tiệc mừng sinh nhật hoặc chia tay,… do đó nỗi nhớ nhà cũng vơi đi phần nào vì mình biết luôn có bạn bè luôn bên cạnh.

Cảm ơn WALES, thầy cô và bạn bè đã đồng hành cùng mình trong suốt 3 tháng qua.

Và hẹn gặp lại các bạn trong mùa xuân năm tới.

wales 7

wales 8

Học tập tạo WALES là khoảng thời gian đáng giá với bản thân mình

Thông tin học viên:

  • Học viên: Anna
  • Quốc tịch: Nhật Bản
  • Chương trình học: ESL tại trường Anh ngữ WALES
  • Thời gian học: 16/09/2017 – 09/12/2017